Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

CLB Tấm Lòng Vàng tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Tổ đình Tịnh xá Ngọc Viên(10:02 28-09-2015)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

Tối ngày 26-9-2016 (14-8-Ất Mùi), tại Tổ đình Tịnh xá Ngọc Viên (TP. Vĩnh Long), CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức buổi tặng quà Trung thu cho hơn 200 em nhỏ, cùng những phần quà học bổng cho các em nghèo học giỏi trong  khu vực xung quanh tịnh xá. Buổi phát quà diễn ra dưới sự chứng minh của HT. Giác Giới trụ trì tịnh xá Ngọc Viên, Đại đức Suvanna – Myanmar, cùng chư tôn Đại đức Tăng tại tịnh xá.

Bạn có thể nghe bài viết: CLB Tấm Lòng Vàng tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại Tổ đình Tịnh xá Ngọc Viên tại đây

Về phía chính quyền có ông Đồng Văn Lợi, Phó Chủ tịch phường 2; bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Trưởng khóm 2; cùng các thành viên đoàn đại diện chính quyền địa phương, cùng đông đảo phụ huynh và các em nhỏ đồng đến tham dự.

 

 
HT. Giác Giới đã có đôi lời chứng minh cho buổi phát quà và động viên các cháu nhỏ trong học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi.
 
Tiếp đến ông Đồng Văn Lợi đã thay mặt chính quyền địa phương tuyên đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã gửi đến cho các em thiếu nhi.
 
 
 
Trong niềm vui của ngày Tết thiếu nhi, các thành viên CLB và các em nhỏ đã cùng có những tiết mục văn nghệ, cúng dường lên chư Tôn đức Tăng và quý quan khách.
 
Đại diện các em nhỏ, bé Thôi Ngọc Như Tâm đã gửi lời tri ân đến chư Tôn đức Tăng, chính quyền địa phương và quý mạnh thường quân đã dành sự quan tâm đến với các em nhân mùa Trung thu năm nay.
 
 
Được biết, với sự quan tâm và hướng dẫn từ quý chư Tôn đức Tăng, các em nhỏ khu vực xung quanh Tịnh xá Ngọc Viên đã dần có nhân duyên đến chùa học đạo lý và tập tu. Vì vậy, tối nay nhân ngày sám hối cũng là Tết trung Thu, trước giờ phát quà, các em đã được quý sư hướng dẫn tụng thời kinh sám hối và tri ân.
 
Dưới đây là một số hình ảnh CLB Tấm Lòng Vàng ghi được trong ngày 26/09/2015: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ góp vui:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hòa thượng trao học bổng và quà trung thu cho các em thiếu nhi:
 
 
 
 
 
 
 
Hồi hướng và kết thúc buổi lễ: 
 
\
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết: Vân Anh (daophatkhatsi.net)
Hình ảnh: Ngọc Chơn & Vân Anh.

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)