Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tên (vi) / Hoạt động định kỳ

Tri ân chương trình "Mùa Xuân Yêu Thương 2016(05:48 20-04-2016)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

CLB đã trao tặng 280 phần quà tại trung tâm Bảo trợ Xã Hội Đăk Lăk, mỗi phần trị giá 100.000đ; 100 phần quà cho các em nhỏ tại Ea Hđing, huyện Cư M’ga, mỗi phần trị giá 100.000đ; 200 phần quà cho các gia đình trong huyện Cư M’ga, mỗi phần quà trị giá hơn 400.000đ

Bạn có thể nghe bài viết: Tri ân chương trình "Mùa Xuân Yêu Thương 2016 tại đây

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật,
Thưa quý mạnh thường quân cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Ngày 8-10/1/2016 vừa qua, CLB TLV đã tổ chức chương trình từ thiện định kỳ “Mùa Xuân Yêu Thương” tại huyện Cư M’ga - Đăk Lăk. Trong chuyến đi, nhờ sự trợ duyên và hướng dẫn của Đ.Đ Giác Phổ, các thành viên CLB đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: tu tập sáng ngày 10/4 - các thành viên dậy sớm, đọc kinh và ngồi thiền; ăn chay nằm đất; tham quan và cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại 4 ngôi chùa: tịnh xá Ngọc Quang, chùa Khải Đoan, tịnh xá Ngọc Ban, niệm Phật đường của chùa Hoa Nghiêm, Biệt Điện Bảo Đại, làng cà phê Trung Nguyên, thác D’ray Sap; đặc biệt là hoạt động nhân đạo tại trung tâm bảo trợ xã hội Đăk Lăk, và xã Ea Hđing, huyện Cư M’ga. 

Trong dịp này, CLB đã trao tặng 280 phần quà tại trung tâm Bảo trợ Xã Hội Đăk Lăk, mỗi phần trị giá 100.000đ; 100 phần quà cho các em nhỏ tại Ea Hđing, huyện Cư M’ga, mỗi phần trị giá 100.000đ; 200 phần quà cho các gia đình trong huyện Cư M’ga, mỗi phần quà trị giá hơn 400.000đ, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, muối, dầu ăn, đường, bún gạo, thau nhôm, bột giặt, sữa tắm, ...

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp, các thành viên trong CLB dường như gắn kết với nhau hơn, hòa đồng và chung sống dưới mái nhà thiện pháp. BCN xin chân thành cảm ơn các thành viên đã cùng đồng hành với CLB trong chương trình, hy vọng gặp lại các thành viên trong những dịp tiếp theo.

BCN xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới quý vị mạnh thường quân trong và ngoài nước đã cùng góp công, góp của, chung tay cùng CLB TLV mang hơi ấm tình thương đến với những hoàn cảnh khó khăn nơi núi rừng xa xôi. Nguyện cầu cho quý vị luôn luôn an lạc, được nhiều phước báu.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)