Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tên (vi) / Hoạt động định kỳ

TRI ÂN CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "MỪNG PHẬT ĐẢN SANH" 15/05/2016(05:53 07-06-2016)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa quý nhà mạnh thường quân cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng!

Bạn có thể nghe bài viết: TRI ÂN CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "MỪNG PHẬT ĐẢN SANH" 15/05/2016 tại đây

Trong không khí chào mừng Phật Đản, ngày 15 tháng 5 năm 2016 CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình từ thiện “ Mừng Phật Đản Sanh” trở lại thăm và tặng quà tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Dân Lập Hoa Sen Trắng thuộc Tịnh xá Bửu Sơn, Định Quán - Đồng Nai.

Với sự trợ duyên, ủng hộ của các Phật tử, quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân CLB đã trao tặng nhiều phần quà cho các cụ già neo đơn, và cho các chú tiểu, cô tiểu mồ côi của trung tâm, với tổng giá trị hơn 41.000.000 đồng. 

Ngoài giá trị vật chất của các món quà còn là cả tấm lòng từ bi của người trao với hi vọng có thể chia sẻ tình yêu thương mang niềm vui, ai ủi để làm với đi những nỗi khó khăn trong cuộc sống này.

Bên cạnh việc làm từ thiện như tặng quà, chuẩn bị và phục vụ bữa ăn trưa, ăn chiều tại đây, CLB còn có những chương trình mang ý nghĩa như: Dùng cơm chánh niệm, hành thiền và pháp đàm nhằm giúp cho các thành viên tham gia hiểu rõ về việc từ thiện mình đang làm cũng như hiểu thêm và thực hành về Phật pháp, cuộc thi “Tiếng chuông tỉnh thức” cho các chú tiểu và thành viên CLB mang lại nhiều tiếng cười và một số kiến thức về Phật Giáo căn bản cho mọi người, các tiết mục văn nghệ thú vị. Tất cả các hoạt động đó đã để lại trong lòng mọi người những ấn tượng sâu sắc.

Đặc biệt trong chuyến đi này, mỗi thành viên đều được tặng 1 cây quạt được viết thư pháp, có logo của CLB, do cô Bửu Nhơn và nhóm các bạn trẻ chuẩn bị sẵn. Những cây quạt thực sự có giá trị trong những ngày hè oi bức.

Chuyến đi đã khép lại trong niềm hạnh phúc,hoan hỷ của tất cả. Các thành viên tham gia đã có cơ hội để cảm nhận thêm ý nghĩa của cuộc sống. Các chú tiểu, cô tiểu và các cụ già của trung tâm Hoa Sen Trắng cũng đã có một ngày đầy ắp tiếng cười trong tình yêu thương, sẻ chia của mọi người.

Để chương trình được viên mãn và mang lại lợi ích thiết thực như vậy là một phần hỗ trợ và động viên rất lớn của Hòa thượng trụ trì cùng quý chư tôn đức Tăng Ni tại Tịnh xá Bửu Sơn. Vì vậy, qua đây, BCN chúng con xin đảnh lễ tri ân ân đức to lớn của quý Ngài. Kính chúc Hòa Thượng và quý chư tôn đức Tăng Ni luôn pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu để làm điểm tựa cho chúng con và chúng sanh. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý mạnh thường quân trong và ngoài nước, thành viên CLB đã đóng góp tài lực, vật lực, sức lực và đồng hành cùng chương trình. Kính chúc quý vị luôn vạn an, tinh tấn.

Dưới đây là một số hình ảnh.

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)