Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường trai tăng nhân dịp khai trương quán chay Tánh Thủy (12:23 09-05-2012)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Hôm qua, 21/ 04 /2012  (nhằm ngày mùng 01 tháng 04 Nhâm Thìn), một ngày đầy đủ phúc duyên để CLB Tấm Lòng Vàng thêm dịp tu phước, hành thiện. Trong không khí trang nghiêm và lắng đọng, buổi lễ Trai Tăng Cúng Dường Tam Bảo đã khép lại nhưng niềm vui hạnh phúc vẫn còn lâng lâng trong lòng mọi người. Đây là chương trình Tấm Lòng Vàng thực hiện với niềm tin nương nhờ vào đức độ của chư Tôn đức Tăng, chư Ni để cầu nguyện cho một thế giới thanh bình, cho xã hội nước nhà thạnh trị, nhân dân được no ấm, hạnh phúc trong tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau.

Bạn có thể nghe bài viết: CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường trai tăng nhân dịp khai trương quán chay Tánh Thủy tại đây

 

Chương trình được tổ chức trước ngày chính thức Khai trương Quán Chay Tánh Thủy – nơi những thiện sự sẽ được thực hiện với mục đích gây quỹ từ thiện, góp phần mang lại tiếng cười cho những em bé mồ côi, những mảnh đời thiếu hạnh phúc trong xã hội trong khả năng có thể của Câu Lạc Bộ. Thành công của chương trình là nhờ vào sự chung lòng góp sức của các gia đình thành viên CLB, của những trái tim biết yêu thương, biết dấn thân phụng sự đạo pháp. Nhân dịp này CLB muốn bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến chư liệt vị đã đóng góp cho chương trình.

Đầu tiên, chúng con thành kính đảnh lễ niệm ân Hòa Thượng thượng Giác hạ TườngỦy viên Hội Đồng Chứng Minh Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Đương kim Chứng minh Giáo Phẩm Hệ phái Khất Sĩ Việt Nam, Ngài đã từ bi, hoan hỉ quang lâm chứng minh cho thiện sự của chúng con. Với sự hiện diện quý báu cùng những lời pháp nhũ vô giá của Ngài là động lực lớn giúp chúng con có thêm niềm tin trong công cuộc tu Đạo và hành Đạo lợi sanh.

Thứ đến, chúng con xin thành kính tri ân chư Tôn đức Tăng, Ni đã quang lâm, tạo điều kiện cho buổi lễ của chúng con được thành tựu viên mãn.

Và hơn hết, chúng tôi xin tri ân đến tất cả quý Phật tử gần xa đã luôn đồng hành cùng Tấm Lòng Vàng chia sẻ yêu thương đến mọi miền.

Nguyện đem công đức của mọi thiện sự hồi hướng đến liệt quý vị và khắp pháp giới chúng sanh được sống an vui trong ánh hào quang của chư Phật.

                                                                   BAN CHỦ NHIỆM

 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ Trai Tăng Cúng Dường Tam Bảo của CLB tổ chức:

Ban Chủ nhiệm cung đón chư Tôn đức quang lâm

Chư Đại đức đang quang lâm

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)