Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Chương Trình Nhân Đạo

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CƠM "CHIA SẺ NIỀM ĐAU"(16:10 24-12-2011)

Chia sẻ: Kiểu đọc

Trước nỗi đau của những con người bất hạnh, bệnh tật ngày càng thảm thương hơn, đã làm chúng tôi vô cùng bùi ngùi xúc động. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2011, CLB Tấm Lòng Vàng, Tp. HCM đã phát động nhiều chuyến đi thăm, cũng như có những phần quà chia sẻ, và tặng những phần cơm chia sẽ lòng yêu thương sâu sắc đến với những hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh Viện Nhi Đồng I Tp. HCM.

Bạn có thể nghe bài viết: CHƯƠNG TRÌNH PHÁT CƠM "CHIA SẺ NIỀM ĐAU" tại đây

Các thành viên CLB đang nhiệt tình, niềm nở trong công việc

Vào mỗi tháng CLB Tấm Lòng Vàng có hai lần phát cơm và thay đổi các món ăn như: bánh ướt, cháo thập cẩm, bún rêu, mì xào, v.v… để giúp cho bệnh nhân và người thân.Tuy công việc chuẩn bị cho buổi phát cơm hơi vất vã nhưng mỗi người đều hăng say không biết mệt mỏi với công việc của mình như: lặt rau, cắt gọt, nấu nướng và cho vào hộp,… mà quên đi những mệt nhọc.

         Sau khi phát động chuyến đi từ thiện đến với những em nhỏ bệnh tật, không ai tránh khỏi những bùi ngùi xót sa, bởi lẽ,

“Thương người như thể thương thân,

Nhường cơm sẻ áo lòng nhân mới là.”

Thật vậy, với những tấm lòng nhân ái của CLB Tấm Lòng Vàng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội hiện nay.

        Chứng kiến những nỗi bất hạnh của những em nơi đây, tuy tuổi đời còn quá nhỏ đã mang trong mình những cơn bệnh nan y khó chữa. Khi được chia sẻ với các em bằng tất cả tấm lòng thương yêu, mong rằng các em được vui tươi trong cuộc sống và đặt niềm tin ở tương lai tốt đẹp hơn.

Cuộc sống tưởng chừng như vẫn đẹp tươi, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều những nổi khổ, niềm đau mà con người phải gánh chịu, thật đáng thương cho những mảnh đời bất hạnh đó, cần được quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn.

       Vậy chúng ta có phước lành hơn! rất mong được sự đóng góp giúp đỡ của những nhà hảo tâm để giúp sức và chia sẽ cùng các em trong miếng cơm - manh áo, chúng ta hãy cùng chung tay đóng góp tinh thần cũng như vật chất để xoa dịu và an ủi các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến: Các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng, cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và Công Ty văn phòng phẩm Sao Mai, đã hỗ trợ cho CLB được thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tin, ảnh: TN. L IÊN YẾN

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)