Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tên (vi) / Hoạt động định kỳ

NẤU CƠM " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG "(20:01 04-01-2012)

Phạm Thanh Ngân

Chia sẻ: Kiểu đọc

Bạn có thể nghe bài viết: NẤU CƠM " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG " tại đây

 

Kính thưa toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân thân mến!

          Không khí se lạnh đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, mang đến bao đổi thay và nhiều niềm hy vọng mới cho mỗi người. Thế nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh cần nhận được sự san sẻ, yêu thương. Một bữa ăn nhỏ cũng đủ làm ấm lòng những người đang trong cơn khốn khó.

 

            Với mong muốn mang đến cho các bệnh nhi và người nhà các em tại  bệnh viện Nhi Đồng 1. Những bữa ăn ngon như một món quà tinh thần nhỏ để phần nào an ủi, động viên những số phận không may mắn, CLB Tấm Lòng Vàng xin được phát động chương trình từ thiện nấu ăn “Chia sẻ yêu thương”. Chương trình tổ chức mỗi tháng 2 kỳ nhằm vào thứ 6 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 của mỗi tháng. Như vậy, bắt đầu nấu cơm vào lúc 6 giờ sáng, đến 10h30’ phát cơm, thứ 6 ngày 21 tháng 10 năm 2011 (nhằm ngày 25 tháng 9 năm Tân Mão), nhóm sẽ có buổi nấu ăn phát cơm từ thiện.

 

          Xin trân trọng thông báo và kính mời các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các bạn trẻ và thành viên CLB Tấm Lòng Vàng… cùng tham gia với chúng tôi. Thêm một bàn tay giúp đỡ là vun đắp thêm một niềm hy vọng. CLB Tấm Lòng Vàng rất mong nhận được sự đóng góp của nhiều người để chương trình  nấu ăn “Chia sẻ yêu thương” có thể mang đến nhiều bữa ăn ngon và những niềm vui tinh thần nho nhỏ cho các bệnh nhi và người thân tại  bệnh viện Nhi Đồng 1.

 

       Địa điểm tổ chức nấu ăn 73/2/17, đường Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Q. Tân Bình.                                                   

 

           Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ: SC. Liên Yến  0935.235.233

 

 

BAN CHỦ NHIỆM

Bình luận (2)

Phan Thị Thanh Nhàn ( 17:28 | 14-05-2012 )

Dạ cho em hỏi, chương trình nấu cơm vẫn được duy trì chứ ạ em muốn tham gia chương trình này chỉ cần liên hệ với SC Liên Yến phải không ạ

Trả lời ! ( 11:29 | 21-05-2012 )

Đúng rồi bạn ạ !

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)