Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin Tức

"Nhiêu Lộc - Thị Nghè - Ánh sáng cửa Phật" - Ảnh dự thi của Trương Việt Tân (10:00 27-05-2013)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

 Chào mừng Phật Đản PL. 2557, Ban trị sự GHPGVN, Quận Phú Nhuận và Quan Âm tu viện tổ chức lễ thắp sáng 7 đóa sen trên kênh Nhiêu Lộc. Điều khá đặc biệt là bảy đóa sen hồng này được thả trên kênh Nhiêu Lộc trùng với thời điểm cuộc thi ảnh "Nhiêu Lộc- Thị Nghè- Khúc biến tấu" do Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn) phối hợp với Áo cưới Milan tổ chức. Sự trùng hợp này đã làm cho cuộc thi thêm phần ý nghĩa.

Bạn có thể nghe bài viết: "Nhiêu Lộc - Thị Nghè - Ánh sáng cửa Phật" - Ảnh dự thi của Trương Việt Tân tại đây

Đây là lần đầu tiên bảy đóa sen hồng được thả trên kênh Nhiêu Lộc trong mùa lễ Phật đản PL. 2557 và cũng là lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện bảy bông sen khổng lồ này. Với hoạt động ý nghĩa, đã có nhiều tác phẩm ra đời nói lên vẻ đẹp của Nhiêu Lộc - Thị Nghè và sự thanh thoát, gần gũi giữa đạo và đời. 
 
Mời các bạn xem bộ ảnh dự thi: "Nhiêu Lộc - Thị Nghè - Ánh sáng cửa Phật" của tác giả: Trương Việt Tân
 
 
 
 
 
 
Tác giả: Trương Viết Tân
Địa chỉ: 65, Trần Kế Xương, F.3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 
Ảnh dự thi được đăng tải trên trang chủ Cổng thông tin môi trường Việt Nam (www.tinmoitruong.vn) và địa chỉ facebook :http://www.facebook.com/tinmoitruong.vn . Tại hai địa chỉ trên, bạn đọc có thể xem đầy đủ các tác phẩm gửi dự thi và có thể gửi những nhận xét ban đầu cho tác phẩm yêu thích của mình. Ban tổ chức sẽ có những phần quà hấp dẫn cho những bạn đọc like đầu tiên và có bình luận tốt. Các phần quà sẽ được trao trực tiếp (dành cho các bạn ở TPHCM) và qua đường bưu điện dành cho các  thành viên ngoài TP.HCM.
 
Nguồn: Tin Môi Trường

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)