Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Lời tri ân chương trình "Kết Nối Yêu Thương" ngày 06/07/2013 tại Khánh Vĩnh(18:04 09-07-2013)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Có được thành công này là sự nỗ lực và đoàn kết, sẻ chia của quý mạnh thường quân, thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chi nhánh Khánh Hòa và các bạn trẻ sinh viên tại Cam Ranh, Nha Trang.

Bạn có thể nghe bài viết: Lời tri ân chương trình "Kết Nối Yêu Thương" ngày 06/07/2013 tại Khánh Vĩnh tại đây

Ngày 06/07/2013, CLB Tấm Lòng Vàng tại Khánh Hòa đã tổ chức chương trình từ thiện "Kết Nối Yêu Thương lần 2"  tại Sơn Thượng, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa. Có được thành công này là sự nỗ lực và đoàn kết, sẻ chia của quý mạnh thường quân, thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chi nhánh Khánh Hòa và các bạn trẻ sinh viên tại Cam Ranh, Nha Trang.

 CLB đã trao tặng 150 phần quà cho người dân và 100 phần quà cho các em nhỏ. Tổng kinh phí chương trình là 15.000.000 đồng (trong đó 10.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật ủng hộ trị giá 5 triệu). 

Do thời gian thông báo chỉ vỏn vẹn 1 tuần, vì vậy số lượng phần quà cho người dân chỉ 150 phần (so với 200 phần theo kế hoạch). Tuy nhiên, kết quả có được là sự kết nối giữa các bạn trẻ tình nguyện, quý vị mạnh thường quân với những người dân, những em nhỏ dân tộc thiểu số. Và hơn hết, đó là gieo chút duyên lành cho mọi người trong đoàn với Phật pháp qua thời khóa thiền tọa, Pháp đàm dưới sự hướng dẫn của Chư Tôn Đức trong BCN.

Bên cạnh đó không thể thiếu sự hào hứng, rộn ràng trong suốt chương trình và khơi gợi trong lòng những bạn trẻ xúc cảm yêu thương chân thành, niềm tin vào việc làm thiện lành . 

Qua đây, BCN CLB Tấm Lòng Vàng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả quý vị đã tham gia, đóng góp và động viên CLB trong chương trình này. Kính chúc quý mạnh thường quân, các bạn trẻ luôn gặt hái được nhiều thành công và an lạc trong cuộc sống.

 

Ban Chủ Nhiệm

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)