Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Thông báo kêu gọi "Chương trình cúng dường nước & Tứ sự đến Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ"(17:11 18-07-2013)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Kính thưa quý Phật tử, thiện hữu tri thức, quý thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

Mùa Vu Lan nữa lại đến để nhắc nhở chúng ta về lòng hiếu hạnh với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người thân thuộc. Đây là truyền thống không riêng Phật giáo mà còn là truyền thống văn hóa của người Á Đông.

Bạn có thể nghe bài viết: Thông báo kêu gọi "Chương trình cúng dường nước & Tứ sự đến Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ" tại đây

Trong kinh Vu Lan, Đại Hiếu Mục Kiền Liên đã được Phật dạy cứu mẹ thoát khỏi ngạ quỷ bằng cách ngày rằm tháng 7 sắm sửa lễ cúng, nhờ Chư Tăng hợp lực chú nguyện. Làm theo lời Phật, mẹ của Ngài Mục Kiền Liên đã được cứu thoát. Phật cũng dạy rằng “chúng sanh ai muốn báo hiếu cho cha mẹ cũng theo cách này (Vu-Lan-Bồn Pháp)”.

Vì vậy, mùa Vu Lan rằm tháng 7 là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm, tấm lòng thành kính với Tam Bảo và hồi hướng phước báu cho cha mẹ, những người thân hiện tiền hay đã khuất.

 Trong dịp Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng của Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ năm 2012 (PL.2556) CLB Tấm Lòng Vàng đã được quý Ngài đồng ý, tạo điều kiện để cúng dường  trong thời gian diễn ra Đại lễ, đây là cơ hội để các thành viên CLB cảm nhận sự thiêng liêng, an lạc trong ánh sáng Phật Pháp và tỏ lòng tri ân đến Chư Tôn Đức Tăng Ni, những bậc Thầy khả kính trong cõi đời này.

Trên tinh thần đó, năm nay CLB Tấm Lòng Vàng sẽ tiếp tục phát động chương trình cúng dường nước và tứ sự cho Đại Lễ Vu Lan Bồn – Tự Tứ Tăng Giáo Đoàn III - Hệ Phái Khất Sĩ được tổ chức tại Tịnh Xá Ngọc Ninh, Lâm Đồng. Một lần nữa, BCN CLB xin kêu gọi quý Phật tử, quý mạnh thường quân, quý thành viên CLB hãy cùng phát tâm hoan hỷ đóng góp cho Phật sự ý nghĩa này được thành công viên mãn. Xin kính chúc quý vị luôn thường an và có một mùa Vu Lan trọn vẹn niềm hiếu hạnh và thành tựu được đại công đức, phước báu.

 

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát

 

 

Ban Chủ Nhiệm

Ghi Chú: Mọi chi tiết đóng góp, cúng dường vui lòng liên hệ:

Thủ quỹ: Sư cô TN. Yến Liên, ĐT 0935.235.233

Ban Tài chánh: Đại Đức Thích Giác Lâm, ĐT 0918.308.258

Ban Nhân Sự: Đại Đức Thích Giác Ảnh, ĐT 0913.492.679

Ban Truyền Thông: Mỹ Ánh : 0974.951.495

Email: clbtamlongvang@gmail.com

Tài khoản Lê Đình Sơn (Thích Giác Lâm) 0421000423385, Vietcombank chi nhánh Phú Thọ. (Account Bank: Name of account: LE DINH SON, Account No: 0421000423385,at VIETCOMBANK- Phu Tho)

Thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chuẩn bị nước cho quý Phật tử trong lễ Vu Lan 2012 tại Tịnh Xá Ngọc Hưng (Đồng Nai)

Đại diện thành viên CLB Tấm Lòng Vàng nhận bằng tuyên dương từ Cố Hòa Thượng Thích Giác Dũng, trưởng Giáo Đoàn III

Lễ Dâng Y

Cố Hòa Thượng Thích Giác Dũng, trưởng Giáo Đoàn hướng dẫn quý Chư Tôn Đức trì bình khất thực

Thành viên CLB chụp hình lưu niệm với Chư Tôn Đức sau khi bế mạc chương trình.

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)