Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin Tức

Dự án trồng rừng bảo vệ môi trường tại núi Tu Bông (Khánh Hòa(15:55 10-09-2013)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Hành Động Hôm Nay, Trái Đất Ngày Mai là tên gọi của dự án trồng rừng do tịnh xá Ngọc Vạn và hội Pure Project thực hiện tại núi Tu Bông, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Chương trình được khởi động ngày 08/09/2013 vừa qua, với số lượng 1.100 cây xanh được trồng với sự tài trợ của Accor Company ( Novetel Hotel Nha Trang, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng...).

Bạn có thể nghe bài viết: Dự án trồng rừng bảo vệ môi trường tại núi Tu Bông (Khánh Hòa tại đây

 Thông điệp “Chúng ta chỉ có một trái đất, đừng lãng phí nó -  WE HAVE ONLY ONE EARTH ! DON'T WASTE IT" chương trình đã nhận được sự tham gia của quý chư Tôn Đức tịnh xá Ngọc Vạn, đại diện nhà tài trợ và các em sinh viên tại Khánh  Hòa.

Trong không khí hào hứng hành động vì tương lai của chính mình và của thế giới. Mọi người tham gia đã hoan hỷ khi được tận tay trồng những cây xanh, như đặt lên đó một niềm tin và hy vọng về thế giới ngày mai tốt đẹp hơn.

Được biết, Tịnh Xá Ngọc Vạn đã và đang thực hiện việc trồng cây xanh, phủ đồi trọc trong suốt nhiều năm qua, đây còn là nơi thực hiện dự án mở phòng thuốc nam chữa bệnh miễn phí và trường mầm non cho trẻ mồ côi. Giáo pháp cao siêu để chữa lành khổ đau cho chúng sanh và cả những  lợi ích thiết thực mang đến  cho cuộc đồng, Tịnh xá Ngọc Vạn nói riêng và Đạo Phật nói chung đã đi vào đời sống và giúp con người nhận ra được giá trị chân chánh của cuộc đời và hạnh phúc, an lạc thật sự.

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)