Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Bình chọn cho 2 dự án từ thiện của Việt Nam 2013(10:02 01-11-2013)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Hội offrir un toit là một nhóm làm từ thiện nước ngoài. Hiện nay nhóm đang hiện rất tích cực trong việc xây nhà ngói thay cho nhà tranh vách lá cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Khánh Hòa cũng như các vùng lân cận. Bên cạnh đó hội còn hỗ trợ rất nhiều mặt trong việc mổ tim cho các em bị bẩm sinh, xây dựng nhà trẻ mồ côi tại Tịnh Xá Ngọc Vạn…. nói chung làm rất nhiều công tác thiện nguyện tại Việt Nam.

Bạn có thể nghe bài viết: Bình chọn cho 2 dự án từ thiện của Việt Nam 2013 tại đây

Hiện nay Hội offrir un toit đang phát động chương trình bình chọn các dự án từ thiện, trong đó dự án nào được vào Top 5 bình chọn sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện.

 

Tính đến thời điểm này, Việt Nam có 2 dự án bình chọn là " Bếp ăn cho trẻ mồ côi của Tịnh xá Ngọc Vạn - Khánh Hòa và dự án Cô Nhi Viện Hà Lâm , Lâm Đồng.Phần thưởng của năm nay sẽ dùng cho việc Làm hệ thống nhà bếp tiết kiệm 95% nhiên liệu, làm lò bánh Mì và Máy xấy trái cây cho Nhà Trẻ Mồ Côi Vạn Phước !

 

Cách thức bình chọn như sau:

Dự án 1 : Ngọc Vạn _ Khánh hòa

Bước 1 : bấm vào link http://www.confo.ch/solidarite/project/show/id/343
Bước 2 : Nhập Email và nhập mã bảo vệ phía dưới, sau đó bấm Votez
Bước 3: Mở email vừa dùng để bình chọn trong Hộp Thư Đến ( Inbox) sẽ thấy mail xác nhận từ conforama. Mở mail này ra và click vào đường link màu xanh để xác nhận.


 

Dự án 2 : Hà Lâm, Lâm Đồng
Bước 1 : bấm vào link http://www.confo.ch/solidarite/project/show/id/340
Bước 2, Bước 3: Tương tự như dự án 1Nhờ mọi người hỗ trợ và thông báo, truyền tin cho bạn bè, người thân, quyến thuộc, các nhóm bạn bè để hổ trợ giúp hội offrir un toit.

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)