Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin Tức

Khai mạc triển lãm thư viện - ảnh: “Ánh Minh Quang” - Ngọn đuốc của Tuệ giác(09:02 26-02-2014)

Vô Thường

Chia sẻ: Kiểu đọc

Sáng 25/2/2014, Ban giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ Việt Nam đã tổ chức triển lãm thư viện - ảnh “Ánh Minh Quang” tại Tổ đình Pháp viện Minh Đăng Quang (Quận 2). Triển lãm kéo dài từ nay cho đến hết ngày 2/3/2014.

Bạn có thể nghe bài viết: Khai mạc triển lãm thư viện - ảnh: “Ánh Minh Quang” - Ngọn đuốc của Tuệ giác tại đây

Đến chứng minh và tham dự có sự hiện diện của Hòa thượng Giác Nhường - Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN, Giáo phẩm Chứng minh Hệ phái;Hoà thượng Thích Trí Quảng,Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TPHCM;cùng Chư tôn đức HĐCM, HĐTS GHPGVN và Chư tăng, ni của Hệ phái.

1b

Trong đợt triển lãm lần này, Chư Tôn đức Hệ phái Khất sĩ chia ra làm 2 khu vực: khu vực thứ nhất gồm 2 bảo tháp, triển lãm thư viện sách - tạp chí... và chân dung của đức Tổ sư Minh Đăng Quang; khu vực thứ 2 tại hành lang của Giảng đường giới thiệu về sự hình thành và phát triển của các giáo đoàn Tăng Khất sĩ, giáo đoàn Ni của Hệ phái.

Thông qua những sách, báo, tạp chí và ảnh… Ban Tổ chức mong muốn giới thiệu đếu Chư Tôn đức và đông đảo Phật tử về cuộc đời và đạo nghiệp của Đức Tổ sư và các đức Thầy, những khóa tu truyền thống của Hệ phái…

Có thể nói, triển lãm là cơ hội để giới thiệu đến Chư Tôn Đức và đông đảo Phật tử nói riêng, cùng đông đảo người dân nói chung về những giá trị của Hệ phái Khất sĩ Việt Nam.

Cuối chương trình là phần cắt băng, chính thức khai mạc triển lãm.

 1

2

3

4

5

5b

5c

6

8

9

10

11

12

1314

15

16

 
Đạo Phật Khất Sĩ

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)