Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Tri Ân Chương Trình Chia sẻ yêu thương cùng người dân Nepal(21:10 29-05-2015)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

Hãy chung tay thắp lên ngọn lửa ấm khơi dậy tình thương yêu, chia sẻ với những mảnh đời còn bất hạnh khó khăn hơn mình.

Bạn có thể nghe bài viết: Tri Ân Chương Trình Chia sẻ yêu thương cùng người dân Nepal tại đây

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni
Kính thưa quý Phật tử, quý nhà hảo tâm ,các mạnh thường quân hải ngoại cùng thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

 

Vào ngày 17/05/2015 (27/03/âm lịch) vừa qua, quý sư trong Ban chủ nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng hiện nay đang là lưu học sinh tại Ấn Độ đã trao tận tay 200 phần quà bao gồm: gạo, thực phẩm, bạt nhựa, thảm nhựa (chiếu), mền , những nhu yếu phẩm khác và 10 trại tôn mỗi trại tôn trị giá 180 USD cho người dân tại làng Thulopakhar VDC, Sindhupalchok cách thủ đô Kathmandu khoảng 110 km về hướng Đông. Những phần quà tuy nhỏ bé so với sự mất mát của người dân nơi đây nhưng chứa đựng tất cả tấm lòng, tình thương của quý Phật tử, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hải ngoại cùng thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Trải qua hai trận động đất lớn với cường độ 7.8 richter và 7.4 richter , nơi đây cũng gánh chịu hàng ngàn cơn dư chấn nhỏ theo sau. Theo dự đoán của các nhà khoa học thì Nepal sẽ còn gánh chịu những cơn địa chấn lớn gấp nhiều lần những trận động đất vừa qua. Chính vì vậy, ngoài việc khắc phục hậu quả của những cơn địa chấn vừa rồi, họ còn phải luôn luôn sẵn sàng đương đầu với những cơn địa chấn sắp tới.Hiện nay có tới hàng ngàn hộ gia đình đang phải sống tạm bợ trên đường phố, trẻ em bơ vơ không nhà cửa, nhu cầu về thực phẩm, những nhu yếu phẩm vẫn đang thiếu rất nhiều....

Thay mặt người dân Nepal, CLB Tấm Lòng Vàng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý Phật tử, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hải ngoại cùng các thành viên CLB đã chung tay giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh hết sức khó khăn tại Nepal giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua những khó khăn.

Ghi chú: CLB Tấm Lòng Vàng vẫn tiếp tục ghi nhận những đóng góp từ quý Phật tử, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng các thành viên CLB để chuyển đến người dân Nepal. Hãy chung tay thắp lên ngọn lửa ấm khơi dậy tình thương yêu, chia sẻ với những mảnh đời còn bất hạnh khó khăn hơn mình.

Mọi sự phát tâm,ủng hộ, đăng ký vui lòng gửi về hoặc liên hệ theo thông tin:
Ban Chủ nhiệm: Đ.Đ Giác Thọ - ĐT: 0903.058.606 
Ban tài chính: Sư Cô Yến Liên - ĐT: 0935. 235. 233 
Ban truyền thông: PT Mỹ Ánh - ĐT: 0974.951.495
PT Diệu Huệ - ĐT : 0966.760.900
Email: clbtamlongvang@gmail.com

Tài khoản Lê Đình Sơn (Thích Giác Lâm) 0421000423385, Vietcombank chi nhánh Phú Thọ. (Account Bank: Name of account: LE DINH SON, Account No: 0421000423385,at VIETCOMBANK- Phu Tho)

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)