Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Tán dương tấm lòng hướng thiện của thành viên CLB(08:16 24-07-2015)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

 Cô tự mình mua nguyên liệu, tỉ mỉ làm từng món đồ hand-made (các chậu hoa, thú và búp bê bằng vải voan), tự mình bán các sản phẩm thủ công rồi quyên góp vào quỹ hoạt động của CLB.

Bạn có thể nghe bài viết: Tán dương tấm lòng hướng thiện của thành viên CLB tại đây

Hôm nay, CLB Tấm Lòng Vàng viết về một thành viên tích cực, một tấm lòng thiện nhơn trong CLB. Từ tháng 5/2015 đến nay, cô tự mình mua nguyên liệu, tỉ mỉ làm từng món đồ hand-made (các chậu hoa, thú và búp bê bằng vải voan), tự mình bán các sản phẩm thủ công đó. Số tiền 6 triệu đồng kiếm được từ việc tốt lành đó đều được cô ủng hộ hết vào quỹ hoạt động của CLB. BCN Tấm Lòng Vàng tán dương nhiệt huyết và việc làm tích cực của cô.

Trong CLB vẫn luôn có những tấm lòng vàng cùng góp công, góp của, cùng nhau làm vô số việc thiện nguyện trong âm thầm, BCN cũng biết được nhiều trong số những điều tốt đẹp ấy, BCN rất cảm kích trước những hạt giống từ tâm của các thành viên.

Kính chúc cô Bửu Nhơn cũng như toàn thể thành viên CLB nhiều sức khỏe, đạt được nhiều tiến bộ trong tu tập, luôn sống trong an lành.

CLB xin tri ân bạn Linh Linh, cô Hồng Trương, bạn Thúy Oanh đã mua hoa, và ủng hộ vào quỹ hoạt động của CLB. (Bạn Linh Linh ủng hộ 100.000, cô Hồng Trương ủng hộ 100.000, bạn Thúy Oanh ủng hộ 70.000).

 

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm cô Bửu Nhơn đã làm.

 

 

  

 

 

 

\

 

    

 

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)