Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tiêu điểm

Tp.HCM: Hội thảo về Hệ phái Khất sĩ và Tổ sư Minh Đăng Quang (P.2)

Sáng nay 26/01/Giáp Ngọ (25/02/2014), Viện Nghiên cứu Tôn giáo cùng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam phối hợp với Hệ phái Khất sĩ tổ chức Hội thảo khoa học “Hệ phái Khất sĩ: Quá trình hình thành, phát triển và hội nhập” tại pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2, Tp.HCM).

Khai mạc triển lãm thư viện - ảnh: “Ánh Minh Quang” - Ngọn đuốc của Tuệ giác

Sáng 25/2/2014, Ban giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ Việt Nam đã tổ chức triển lãm thư viện - ảnh “Ánh Minh Quang” tại Tổ đình Pháp viện Minh Đăng Quang (Quận 2). Triển lãm kéo dài từ nay cho đến hết ngày 2/3/2014.

Đường xuân trở về

Chuyến đi ấy, Hà không chỉ tìm lại được những người bạn cũ mà cô còn làm được những điều mà bấy lâu luôn ấp ủ, dự tính.

Bước những buớc chân rộn vui trên con đường xuân trở về, Hà thấy lòng mình khỏe nhẹ như mây trắng đường xưa.

Thông báo chương trình Mùa Xuân Yêu Thương 2014 & sinh nhật lần thứ 3 CLB Tấm Lòng Vàng tại TP. Bạc Liêu

Một năm nữa sắp đi qua, đất trời, vạn vật đang đổi thay chuyển mình để đón chờ năm mới Xuân về, tết đến là lúc người ta xích lại gần nhau cùng hòa niềm hoan hỷ, hạnh phúc dẫu rằng cuộc sống vẫn còn đó những lo toan, bộn bề.

Thiền và tuổi trẻ

Thiền cho ta đủ sự tĩnh lặng và thời gian để nhận thấy rằng khi ta phát sinh những cảm xúc thiên lệch thì với mọi việc ta là người có lỗi chứ không phải cuộc đời hay mọi người bất công với ta. 

Lễ trao giải cuộc thi viết "Nói Lời Tri Ân"

 Sáng ngày 24/11/2013 (22/10, Quý Tỵ), Diễn Đàn Phật Học Vườn Tâm đã tổ chức  lễ trao giải cuộc thi viết “Nói Lời Tri Ân”  lần thứ 2, tại quán chay Lá Tía Tô (Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Những điều thầy chưa kể

Thầy đã tiếp cho chúng tôi nguồn năng lượng bằng sự động viên, những lời pháp ân cần, sâu sắc và cả tấm lòng yêu thương, ấm áp để sưởi ấm chúng tôi qua những sóng gió của cuộc đời này.

Kết quả cuộc thi viết văn Nói lời tri ân 2013

Với hơn ba tháng phát động cuộc thi (từ ngày 8/6 đến 19/9), cuộc thi viết văn Nói lời tri ân 2013 đã nhận được 209 bài dự thi của 160 tác giả trên mọi miền Tổ quốc cũng như các tác giả đang sinh sống ở nước ngoài. Sau thời gian chấm điểm, Ban giám khảo bao gồm:

- Đại đức, Thạc sĩ Thích Quảng Kiến, BTV báo Giác Ngộ

- Thạc sĩ Lê Thọ Quốc, Phân viện nghiên cứu Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tại Huế.

- Thạc sĩ Nguyễn Văn Quốc, Tổ trưởng tổ chuyên Ngữ văn – Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh – Đắk Nông.

Tri ân chương trình "Thương Về Miền Trung" đợt 1 (Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình)

Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, tinh thần bố thí, lòng Từ bi của người con Phật, ngày 23-26/11/2013 các hội, nhóm từ thiện Phật giáo đã liên kết trong hành trình “Thương Về Miền Trung” đến thăm hỏi, tặng quà cho những vùng bị thiệt hại nặng do siêu bão số 10 vừa qua gây ra.

Thiền và tuổi trẻ

Thiền cho ta đủ sự tĩnh lặng và thời gian để nhận thấy rằng khi ta phát sinh những cảm xúc thiên lệch thì với mọi việc ta là người có lỗi chứ không phải cuộc đời hay mọi người bất công với ta.  

Thông báo chương trình từ thiện "Thương Về Miền Trung" đợt 2 tại Quảng Nam, Bình Định

Tiếp tục chương trình từ thiện "Thương Về Miền Trung", cứu trợ người dân tại các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 và 11 gây ra vừa qua. CLB Tấm Lòng Vàng tiếp tục hành trình đến Bình Định và Quảng Nam vào ngày 08/11/2013-10/11/2013

Món quà đến Miền Trung

Vào 20 giờ ngày 23/10/2013 các nhóm Thiện Nguyện của thành phố Hồ Chí Minh đã xuất phát dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Minh Phú trưởng đoàn cho chuyến đi miền Trung:

Thông báo kêu gọi chương trình từ thiện "Thương Về Miền Trung" tại Huế và Quảng Trị

CLB  xin được phát động chương trình từ thiện “Thương Về Miền Trung” – kết hợp với Tịnh Xá Ngọc Vạn, phật tử Tịnh xá Ngọc Chánh, Nhóm Thiện Nguyện, Thiện Duyên và các tổ chức, cá nhân cùng đồng hành để đến thăm, tặng quà cho bà con tại 2 địa điểm là cho huyện Phong Điền - Huế  huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị -  những nơi chịu nhiều hậu quả nặng nề do bão.

Thông báo chương trình họp mặt và phóng sanh tại TP.HCM (05-06/10/2013)

Nhằm kết nối thành viên, quý mạnh thường quân cũng như tạo điều kiện để tất cả chúng ta có thể giao lưu, làm thiện nguyện trong khu vực TP.HCM, CLB Tấm Lòng Vàng xin thông báo đến  tất cả quý vị chương trình họp mặt và phóng sanh như sau: