Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tiêu điểm

Lớp học mùa hè cho học sinh vùng núi

Xuân Sơn là một xã vùng núi của huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa, phần lớn người dân sống bằng nghề làm ruộng. Trẻ em nơi này cũng không được đầy đủ điều kiện học tập và vui chơi. Những khuôn mặt trẻ thơ lấm lem trong chiếc áo sờn cũ có lẽ là hình ảnh không mấy xa lạ.

Thông báo khai giảng lớp học Thư pháp miễn phí

CLB Tấm Lòng Vàng xin thông báo đến tất cả học viên lớp thư pháp đợt 2 sẽ bắt đầu khai giảng vào 14 giờ chủ nhật ngày 29/9/2013.

Hình thức đăng kí học: miễn phí

Thời gian học: chủ nhật hằng tuần từ 14-17h

Địa điểm: VP. CLB Tấm Lòng Vàng - 336/37C Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6

Giáo viên đảm trách: Đại Đức Thích Giác Lâm

Quý học viên đăng kí học vui lòng liên hệ: Viên Anh (0902 617 238). Email: clbtamlongvang@gmail.com

Lớp học sẽ được khai giảng nếu số lượng học viên đăng kí trên 20 người tính đến ngày 28/9/2013.

Tri ân chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2013 tại Ninh Thuận & Khánh Hòa

Ngày 14-15/09/2013 CLB tấm lòng vàng đã thực hiện thành công chương trình "Trung Thu Yêu Thương năm 2013" tại tịnh xá Ngọc Thuận (Phan Rang, Ninh Thuận) và tịnh xá Ngọc Tháp (Vạn Ninh, Khánh Hòa). CLB đã trao tặng tổng cộng hơn 700 phần quà  bao gồm vở viết, bút, bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo. Ngoài ra CLB còn trao tặng 150 phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Dự án trồng rừng bảo vệ môi trường tại núi Tu Bông (Khánh Hòa

Hành Động Hôm Nay, Trái Đất Ngày Mai là tên gọi của dự án trồng rừng do tịnh xá Ngọc Vạn và hội Pure Project thực hiện tại núi Tu Bông, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Chương trình được khởi động ngày 08/09/2013 vừa qua, với số lượng 1.100 cây xanh được trồng với sự tài trợ của Accor Company ( Novetel Hotel Nha Trang, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng...).

Thông báo chương trình “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 14-15/09/2013

CLB Tấm Lòng Vàng tiếp tục tổ chức chương trình định kì hằng năm “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 14-15/09/2013 tại địa điểm là Tịnh Xá Ngọc Thuận (Phan Rang, Ninh Thuận) và tịnh xá Ngọc Kim (Vạn Ninh, Khánh Hòa).

 Tịnh xá Ngọc Ninh: Triển lãm ảnh, Tiếng chuông tỉnh thức, Pháp đàm

Chiều nay, ngày rằm tháng 7 năm Quý Tỵ (21/8/2013) ngày thứ 2 trong chương trình Đại lễ Tự Tứ Tăng – Vu Lan Bồn PL. 2557 – DL. 2013 tại tịnh xá Ngọc Ninh, Đức Trọng, Lâm Đồng, dưới sự chứng minh của chư Tôn Đức trong Ban Văn Hóa và Chư Tôn Đức lãnh đạo Giáo đoàn III cùng sự tham dự của 3500 Phật tử, cuộc thi thuyết trình triển lãm ảnh của các đạo tràng Tịnh xá trong giáo đoàn đã diễn ra sôi nỗi.

Ngoại ơi

Bao nhiêu lần ông từng gọi tôi như thế mà sao giờ đây, tiếng gọi ấy như dao sắc đâm xé lòng tôi. Tôi tưởng tượng ra từng cơn nấc, trong hơi thở gấp yếu ớt, ánh mắt lờ mờ nhìn mọi người xung quanh, nhưng ông không thể nghe tiếng tôi, thấy tôi trả lời. Tôi khóc như mưa!

Thư gửi mẹ

on muốn thời gian ngừng trôi. Con muốn vạn vật ngơi nghỉ. Để đừng bao giờ con phải đối diện với cái ngày tối tăm nhất: Con không còn mẹ, ngày mà buộc đã có lúc con phải nghĩ đến nó, với chứa chan nước mắt.

Tịnh xá Ngọc Ninh: Khánh thành Bảo Tượng Quán Thế Âm - Lung linh đêm đốt nến cầu nguyện

 
 
18 giờ chiều hôm qua, ngày 14/7/Quý Tỵ (20/8/2013) trong khuôn khổ Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn PL. 2557 – DL. 2013 tại đạo tràng Tịnh xá Ngọc Ninh đã diễn ra lễ Khánh thành Tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm, Thuyết Pháp, Tụng Kinh Vu Lan - Cầu nguyện Hòa bình, Âm Siêu Dương Thời dưới sự chứng minh của Chư Tôn Đức Tăng Ni và sự tham dự của đông đảo Phật tử từ 97 tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn III – hệ phái Khất Sĩ.

 Tịnh xá Ngọc Ninh: Khai Mạc Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn PL.2557 - Dl. 2013

Được sự chỉ đạo của chư Tôn Đức Giáo phẩm Giáo đoàn III – hệ phái Khất Sĩ, sự cho phép của BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng và sự đồng thuận của UBND tỉnh Lâm Đồng theo công văn số 3192/UBND/NC ngày 10 tháng 7 năm 2013. Sáng nay, ngày 14/7/Quý Tỵ (20/8/2013) tại Tịnh xá Ngọc Ninh, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã long trọng diễn ra Lễ Khai Mạc Đại lễ Tự Tứ Tăng – Vu Lan Bồn PL. 2557 – DL. 2013 của Giáo đoàn III – hệ phái Khất Sĩ.

Thông báo kêu gọi "Chương trình cúng dường nước & Tứ sự đến Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ"

Kính thưa quý Phật tử, thiện hữu tri thức, quý thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

Mùa Vu Lan nữa lại đến để nhắc nhở chúng ta về lòng hiếu hạnh với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người thân thuộc. Đây là truyền thống không riêng Phật giáo mà còn là truyền thống văn hóa của người Á Đông.

Lời tri ân chương trình "Kết Nối Yêu Thương" ngày 06/07/2013 tại Khánh Vĩnh

Có được thành công này là sự nỗ lực và đoàn kết, sẻ chia của quý mạnh thường quân, thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chi nhánh Khánh Hòa và các bạn trẻ sinh viên tại Cam Ranh, Nha Trang.

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình "Kết Nối Yêu Thương lần 2"

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Kính thưa quý mạnh thường quân, cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng

"Kết Nối Yêu Thương" là chương trình định kì hàng năm của Chi nhánh CLB Tấm Lòng Vàng tại Nha Trang, để các em sinh viên, tình nguyện viên ở đây có cơ hội làm thiện nguyện, sẻ chia với với người dân quê hương mình và được quý Chư Tôn Đức hướng dẫn tìm hiểu Phật pháp. Với ý nghĩa trên, CLB Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức chương trình lần 2 vào ngày 06/7/2013 (29/5, Nhâm Thìn) tại Sơn Thượng, Khánh Vĩnh, đến thăm và tặng 200 phần quà cho những người dân và 100 phần quà cho các em nhỏ nơi đây.

Tâm thư từ BCN CLB Tấm Lòng Vàng nhân mùa an cư 2012 (PL.2557)

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý mạnh thường quân cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

CLB Tấm Lòng Vàng thành lập và hoạt động đến nay đã hơn 2 năm. Trong khoảng thời gian ấy, chúng ta đã kết nối, sẻ chia để cùng mang lại ý nghĩa và an lành cho cuộc sống của mình và những người xung quanh.  Nhân duyên sâu xa để quý vị gắn bó và đồng hành cùng  nhau không chỉ dừng lại ở việc mong muốn những gì tốt đẹp cho cuộc sống này mà còn là sự phát tâm, mong cầu giáo pháp, sự giác ngộ, giải thoát theo con đường Chân lý.

Chia Sẻ Yêu Thương

Tuy những giá trị vật chất phần quà được trao tặng không to lớn là nhưng niềm vui của người nhận lẫn người trao hòa chung một cung bậc, người nhận vui và thầm cảm ơn đến những nhà hảo tâm, người trao cũng vui và thầm cảm ơn đến họ vì nhờ họ mà tình thương được phát khởi và có điều kiện để làm thiện sự.