Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Nghệ thuật sống

cây cầu

Đó là món quà vô giá mà cuộc sống mang lại cho ta, vẫn còn đâu đó những người tốt lặng thầm giúp đỡ ta, bao dung với ta, mà chỉ khi có những cây cầu thực sự ta mới chợt nhận ra. Hãy sống và yêu thương rồi bạn sẽ thấy niềm vui lớn lao chính là những nụ cười thực sự, trong trẻo, chan hòa lấp lánh...

Cuộc sống hoàn hảo

Các bạn ạ, trong cuộc đời của chúng ta có rất nhiều con đường để lựa chọn, có nhiều điều mà chúng ta vẫn hằng mong muốn, chúng ta theo đuổi suốt cuộc đời mình để tìm sự công bằng, hoàn mỹ, và rốt cuộc chúng ta lại bỏ những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng.

Hai viên gạch xấu xí

Bài học về sự Tha Thứ

Muốn được tha thứ-ta phải biết thứ tha. Tha thứ-thứ tha,chỉ có hai từ đơn giản, bình dị như vậy thôi nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được. Phải có tấm lòng và phải biết yêu thương ta mới học được cách tha thứ. Tha thứ và quên đi là sự yêu thương trong hành động. nhưng ta phải học tha thứ cho mình và người khác, là biết bỏ qua quá khứ,nhưng đồng thời có nghĩa là không lặp đi lặp lại một lỗi lầm, không tìm cách biện minh cho hành động của mình

Mẹ và cuộc hành trình của bạn.

Mẹ-trong chúng ta ai cũng biết từ đó có ý nghĩa như thế nào. Trong các bộ phim nước ngoài, ta thường nghe những người con nói với mẹ của họ :"Con yêu mẹ", và rất nhiều câu thể hiện tình cảm khác. tình cảm giữa mẹ và con của họ rất lớn. Đúng vậy! và tình yêu của chúng ta-những người con Việt Nam-tình yêu của chúng ta đối với đấng sinh thành là rất to lớn. Nhưng dường như câu nói "Con yêu mẹ"lại rất khó để nói ra. Nhưng có khi nào bạn nghĩ, nếu mẹ bạn nghe được câu nói đó từ bạn một cách chân thành nhất, mẹ bạn sẽ vui sương như thế nào? tôi biết nói ra điều đó là khó, nhưng không gì là không thể. đúng không ?

Công thức của sự thành công

Những người gặt hái được thành công trong cuộc sống là những người biết luật lệ của cuộc chơi và luôn có cho mình các kế hoạch . Cho dù đó có thể là cố gắng để xoa dịu nỗi đau tình yêu , hay tìm kiếm một công việc mới , giảm cân , tìm sự thanh bình trong tâm hồn , hãy xem xét những đặc tính sau _ mà theo Dr. Phil _ là những điểm hay gặp ở những người thành đạt trong cuộc sống .

Trang 1234