Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin Tức

Tin bão trên Biển Đông (cơn bão số 9)

 

Hồi 13 giờ ngày 07/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 115,8 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 470km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (tức là từ 118 đến 133 km một giờ), giật cấp 13, cấp 14.

Tin bão trên biển đông (cơn bão số 9)

Hồi 04 giờ ngày 07/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 13,4 độ Vĩ Bắc; 115,8 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 550km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (tức là từ 103 đến 117 km một giờ), giật cấp 12, cấp 13.

Tin bão trên biển đông (cơn bão số 9)

 

Hồi 04 giờ ngày 06/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 11,7 độ Vĩ Bắc; 116,9 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây (thuộc quần đảo Trường Sa) khoảng 290km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (tức là từ 118 đến 133 km một giờ), giật cấp 13, cấp 14.

Xuất hiện biến tướng mới từ cuộc gọi nhỡ lừa đảo

Đó là khẳng định của các chuyên gia từ Công ty An ninh mạng Bkav trong bản tin phát đi chiều ngày 5/ 12.

Kêu gọi tài trợ cộng đồng cho các Dự án Phụ nữ

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN, với các hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, sẽ tổ chức một sự kiện tương tác vào ngày 15/12 để thúc đẩy và bảo vệ phúc lợi cho phụ nữ và trẻ em gái.

Hà Nội: Sinh viên nhặt rác bán lấy tiền từ thiện

Thứ năm và chủ nhật hàng tuần, nhóm sinh viên ĐH Nông nghiệp Hà Nội lại đi nhặt rác. Thu gom chai, lọ, giấy báo đầy bao, họ cùng nhau mang ra hàng phế liệu bán lấy tiền giúp trẻ nghèo ở huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.

Tin bão gần biển đông

 

 

Hồi 1 giờ ngày 05/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 9,8 độ Vĩ Bắc; 120,6 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Bắc biển Xu Lu (Philippin). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (tức là từ 118 đến 133 km một giờ), giật cấp 13, cấp 14.

Thế giới không kết thúc vào ngày 21/12/2012

Cơ quan Hàng không - Vũ trụ Mỹ (NASA) khẳng định thế giới sẽ không kết thúc vào 21.12.2012 để trấn an những ai tin vào ngày tận thế đang phải mất ăn, mất ngủ, thậm chí muốn tự sát.

Cách nhận ra tôn tượng Phật Thích Ca và A Di Đà?

Trong các chùa hiện nay thường thờ các tôn tượng Phật Thích Ca và Phật A Di Đà bên cạnh các vị Bồ Tát, A La Hán… Tuy nhiên rất nhiều người vẫn không phân biệt được đâu là Tôn tượng A Di Đà, đâu là Phật Thích Ca

Truyền thông cần đưa ra những "câu chuyện" về biến đổi khí hậu

Truyền thông cần đưa ra những câu chuyện về biến đổi khí hậu, vì đó là ví dụ sinh động và cụ thể nhất nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của công chúng về vấn đề biến đổi khí hậu – ý kiến của các đại biểu tham dự hội thảo về truyền thông đại chúng với biến đổi khí hậu mới đây ở Hà Nội.

Đạp xe hưởng ứng Ngày quốc tế người khuyết tật

Chiều 3-12, hơn 100 bạn trẻ là tình nguyện viên tham gia đạp xe hưởng ứng Ngày quốc tế người khuyết tật thuộc dự án Green Talk tại TP.HCM.

Biểu tượng hoa sen trong đạo Phật có ý nghĩa gì?

Tòa sen mang ý nghĩa gì mà Phật tử lại làm đài cho đức Phật ngồi? Hay các chùa, tháp cho đến mộ của Phật tử cũng để hình ảnh hoa sen? Bài lý giải về biểu tượng hoa sen trong đạo Phật của Hòa thượng Thích Thanh Từ giảng vào ngày Tết Nguyên Đán xuân Tân Mùi (1991)

Nhật Bản: Tình bạn cảm động của bà lão 88 tuổi và mèo

Sách ảnh về cuộc sống hạnh phúc của cụ bà Misao Ihara, 88 tuổi, và chú mèo Fukumaru, hiện là tác phẩm được bán chạy nhất ở Nhật Bản.

18 tác phẩm được xét chọn giải tranh cổ động về môi trường lần thứ 2

Ngày 23/11, Tổng cục Môi trường và Hội Mỹ thuật Việt Nam đã có thông báo chính thức18 tác phẩm tranh cổ động tiêu biểu đạt giải Cuộc vận động sáng tác tranh cổ động về môi trường lần thứ hai, năm 2012.

Ngắm cánh đồng sen "bạt ngàn" ở miền Tây

Để tránh xa cái hối hả và vồn vã của Sài Gòn, tôi và những người bạn cho phép mình một chuyến phượt cuối tuần về Đồng Tháp.