Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin tức

Giải mã 5 kịch bản ‘Ngày tận thế 2012’

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là “Ngày tận thế”, 21/12/2012, sẽ đến. Sức nóng của những lời đồn thổi lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Từ những đô thị văn minh đến các vùng quê hẻo lánh, mọi người rỉ tai nhau vể Ngày tận thế. Một số thì cười khểnh cho rằng đây là điều nhảm nhí, số khác thì bán tín bán nghi, cũng có người tin vào “Ngày tận thế”. Xin giới thiệu bài viết của Thạc sỹ Nguyễn Đức Phường, nhà khoa học trẻ thuộc Hội Thiên văn - Vũ trụ Việt Nam, từng bỏ nhiều công sức nghiên cứu về vấn đề này:

Hành động vì trẻ em nghèo

Nhiều nhóm tình nguyện tại TP.HCM đang làm những việc hết sức thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo đón năm mới.

Chương trình nấu cơm "chia sẻ yêu thương" cho bệnh nhân Bệnh Viện Nhi Đồng I ngày 07/12/2012

Sáng nay, ngày 7/12/2012, các thành viên trong CLB Tấm Lòng Vàng đã có buổi phát cơm “Chia sẻ yêu thương” định kì tại Bệnh viện Nhi Đồng I.

Từ sáng sớm, các bạn trẻ, các mạnh thường quân trong CLB đã tập trung tại Tánh Thủy Quán để chuẩn bị thực hiện chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của sư cô Yến Liên và kịp thời mang đến bệnh viện để phát tặng cho các em bé và người thân.

Tin bão trên Biển Đông (cơn bão số 9)

 

Hồi 13 giờ ngày 07/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 115,8 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 470km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (tức là từ 118 đến 133 km một giờ), giật cấp 13, cấp 14.

Tin bão trên biển đông (cơn bão số 9)

Hồi 04 giờ ngày 07/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 13,4 độ Vĩ Bắc; 115,8 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 550km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (tức là từ 103 đến 117 km một giờ), giật cấp 12, cấp 13.

Tin bão trên biển đông (cơn bão số 9)

 

Hồi 04 giờ ngày 06/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 11,7 độ Vĩ Bắc; 116,9 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây (thuộc quần đảo Trường Sa) khoảng 290km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (tức là từ 118 đến 133 km một giờ), giật cấp 13, cấp 14.

Xuất hiện biến tướng mới từ cuộc gọi nhỡ lừa đảo

Đó là khẳng định của các chuyên gia từ Công ty An ninh mạng Bkav trong bản tin phát đi chiều ngày 5/ 12.

Kêu gọi tài trợ cộng đồng cho các Dự án Phụ nữ

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN, với các hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, sẽ tổ chức một sự kiện tương tác vào ngày 15/12 để thúc đẩy và bảo vệ phúc lợi cho phụ nữ và trẻ em gái.

Hà Nội: Sinh viên nhặt rác bán lấy tiền từ thiện

Thứ năm và chủ nhật hàng tuần, nhóm sinh viên ĐH Nông nghiệp Hà Nội lại đi nhặt rác. Thu gom chai, lọ, giấy báo đầy bao, họ cùng nhau mang ra hàng phế liệu bán lấy tiền giúp trẻ nghèo ở huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.

Tin bão gần biển đông

 

 

Hồi 1 giờ ngày 05/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 9,8 độ Vĩ Bắc; 120,6 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Bắc biển Xu Lu (Philippin). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (tức là từ 118 đến 133 km một giờ), giật cấp 13, cấp 14.

Thế giới không kết thúc vào ngày 21/12/2012

Cơ quan Hàng không - Vũ trụ Mỹ (NASA) khẳng định thế giới sẽ không kết thúc vào 21.12.2012 để trấn an những ai tin vào ngày tận thế đang phải mất ăn, mất ngủ, thậm chí muốn tự sát.

Cách nhận ra tôn tượng Phật Thích Ca và A Di Đà?

Trong các chùa hiện nay thường thờ các tôn tượng Phật Thích Ca và Phật A Di Đà bên cạnh các vị Bồ Tát, A La Hán… Tuy nhiên rất nhiều người vẫn không phân biệt được đâu là Tôn tượng A Di Đà, đâu là Phật Thích Ca

Truyền thông cần đưa ra những "câu chuyện" về biến đổi khí hậu

Truyền thông cần đưa ra những câu chuyện về biến đổi khí hậu, vì đó là ví dụ sinh động và cụ thể nhất nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của công chúng về vấn đề biến đổi khí hậu – ý kiến của các đại biểu tham dự hội thảo về truyền thông đại chúng với biến đổi khí hậu mới đây ở Hà Nội.

Đạp xe hưởng ứng Ngày quốc tế người khuyết tật

Chiều 3-12, hơn 100 bạn trẻ là tình nguyện viên tham gia đạp xe hưởng ứng Ngày quốc tế người khuyết tật thuộc dự án Green Talk tại TP.HCM.

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình Cúng Dường Khóa Tu Hệ Phái Khất Sĩ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý thiện nam tín nữ, thiện hữu tri thức gần xa cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Giới - Định - Tuệ là khóa tu định kì, truyền thống của Hệ Phái Khất Sĩ Việt Nam, theo tinh thần “ sống chung tu học” Tổ Sư Minh Đăng Quang đã truyền dạy. Đây là thời điểm mà quý Chư Tôn Đức giáo phẩm của 6 giáo đoàn hội tụ về một nơi để cùng tu tập trong niệm hòa kính cộng trụ. Từ đó, quý Ngài nghiêm cẩn khép mình trong giới luật và tấn tu Tam vô lậu học nhằm tiếp nối ngọn đèn Chơn Lý, thắp sáng và soi đường giải thoát cho chúng sanh.