Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Khai trương quán chay Tánh Thủy (13:26 23-04-2012)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

 

Hôm qua, 22/ 4/ 2012 Quán Chay Tánh Thủy (336/37C Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TP. HCM) – cơ sở được mở ra nhằm để gây quỹ Từ Thiện đã được khai trương và  bắt đầu chính thức đi vào hoạt động.

   

Bạn có thể nghe bài viết: Khai trương quán chay Tánh Thủy tại đây

Năm nay, Clb Tấm Lòng Vàng chuẩn bị đón Ngày Phật Đản Sanh bằng một sự kiện đầy ấn tượng và ý nghĩa: Khai trương một quán Chay phục vụ nhân sinh. Nhìn một chút về lịch sử của quán, chúng ta thấy ở đó một sự nổ lực rất lớn của Ban chủ nhiệm và các thành viên của CLB trong việc biến một ngôi nhà đơn sơ thành một Quán chay có thể nói là đầy đủ tiện nghi như phong cách của một nhà hàng. Suốt mấy tháng ròng vất vả, cuối cùng Tánh Thủy quán đã được chào đời như mong đợi và sự khát khao của mọi người.

9:00 sáng ngày 22/ 4/ 2012, trong không khí ấm áp, không rộn ràng với những cờ đèn lộng lẫy, không ồn ào với tiếng trống kèn đàn hát, toàn thể thành viên CLB trang nghiêm cung đón Hòa Thượng thượng Giác hạ Tường – Ủy viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Đương kim Chứng Minh Giáo phẩm hệ phái Khất sĩ Việt Nam quang lâm. Sau phần tuyên bố lý do ít phút, Hòa thượng cùng chư Tôn đức Tăng trong Ban chủ nhiệm đã cắt băng khai trương và Quán chính thức đi vào hoạt động.

Mục đích chính của Quán Chay Tánh Thủy là mong muốn mọi người hướng đến việc ăn chay vừa bảo đảm sức khỏe, vừa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời tu tập thiện nghiệp, hạn chế việc sát sanh. 100% lợi nhuận từ Quán chay này sẽ được sử dụng cho quỹ của CLB Tấm Lòng Vàng thực hiện các công tác từ thiện.

Quán Tánh Thủy đa dạng các món ăn ngon, bổ dưỡng do đội ngũ nhà bếp khá chuyên nghiệp chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo món ăn ngon thực chay và tinh khiết. Thực khách có quyền yêu cầu theo ý muốn các món ăn mình thích và hy vọng sẽ làm hài long quý vị trong một không gian tĩnh lặng, chan hòa ánh sáng cùng thiền nhạc du dương phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hãy đến với Tánh Thủy để thưởng thức và cảm nhận một thế giới ẩm thực đa dạng. Nơi đây lý tưởng cho thực khách cần không gian riêng tư, thích hợp với các buổi tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè hay chia sẻ những bữa ăn ấm cúng bên gia đình, người thân. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ khiến quý vị thêm phần thoải mái.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

                                                                                                                          BAN BIÊN TẬP

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi khai trương

 

Những vị khách đầu tiên

Bình luận (1)

Thư Bùi ( 09:10 | 24-04-2012 )

Dập dìu ngoài cửa xe qua lại

Nhộn nhịp trong nhà khách tới lui

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)