Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Thông báo chương trình Pháp đàm ngày 24/06/2012 tại Tánh Thủy Quán(17:38 19-06-2012)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Chủ nhật ngày 24/06/2012, CLB sẽ tổ chức buổi Pháp đàm với chủ đề “Nguyên lý xây dựng cuộc sống hạnh phúc”, tại Văn Phòng (Quán Chay Tánh Thủy) do Đại Đức, Giảng sư, TS. Thích Giác Nhường trình bày.  

Bạn có thể nghe bài viết: Thông báo chương trình Pháp đàm ngày 24/06/2012 tại Tánh Thủy Quán tại đây

Kính thưa quý thiện nam, tín nữ, thiện hữu tri thức gần xa và toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

Trong xã hội ngày nay, sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ cũng như tri thức đã mang đến cho con người những điều kiện, phương pháp học tập, lao động đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên bên cạnh đó, những vấn đề bất cập vẫn luôn luôn tồn tại như áp lực về vật chất lẫn thời gian, tình trạng căng thẳng về tinh thần, những chướng ngại, vướng mắc trong các mối quan hệ cá nhân, công việc... Nhu cầu chia sẻ, giải quyết các vấn đề về tâm lý, tình cảm là  nền tảng cho thành công và hạnh phúc là điều cần được chú trọng trong đời sống hiện đại.

CLB Tấm Lòng Vàng  không chỉ là một tổ chức từ thiện đơn thuần mà còn là nơi cho tất cả chúng ta giao lưu học tập nhằm nâng cao trí tuệ, đạo đức để có một cuộc sống thật tốt đẹp. Với việc thành lập ngôi nhà Tánh Thủy Quán, CLB mong muốn có thêm điều kiện sinh hoạt, giao lưu cho các thành viên, các Phật tử và quý mạnh thường quân để kết nối cộng đồng trong sự sẻ chia, yêu thương . Do đó, vào chủ nhật ngày 24/06/2012, CLB sẽ tổ chức buổi Pháp đàm với chủ đề “Nguyên lý xây dựng cuộc sống hạnh phúc”, tại Văn Phòng (Quán Chay Tánh Thủy) do Đại Đức, Giảng  sư, TS. Thích Giác Nhường trình bày.

 Ban Chủ Nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng xin kính mời quý thiện nam, tín nữ, thiện hữu tri thức cùng các thành viên CLB đến tham dự, lắng nghe những lời Pháp nhũ quý báu từ Đại Đức, giảng sư để có thể tìm ra phương thức, nguyên lý xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho chính mình và cộng đồng.

 

1.      Sơ lược vài nét về Đại Đức Thích Giác Nhường:

Tốt nghiệp Tiến Sĩ ngành Nguyên lí giáo dục tại Đại Học Sư Phạm Trung Hoa (Trung Quốc) năm 2011, Đại Đức trở về nước tham gia giảng dạy tại Học Viện Phật Giáo Việt Nam.

 Ngài là một nhà sư trẻ mang tâm huyết và lòng từ  bi đến với các bạn trẻ thanh niên, luôn mong muốn hướng giới trẻ đến với sự hiểu biết Phật pháp, trí tuệ và tình yêu thương.  Đại Đức đã tổ chức các hoạt động văn hóa cho các thanh niên Phật tử như Hội thanh niên Phật giáo Vườn Tâm (vuontam.net), là nơi trao dồi kiến thức, Phật pháp và thực hiện các chuyến từ thiện. Trong giai đoạn này, trang nhà Vườn Tâm cũng đang tổ chức cuộc thi sáng tác “ Nói Lời Tri Ân”, đón nhận các tác phẩm viết về người thật việc thật, những tình cảm và sự biết ơn của các bạn trẻ đối với ông bà, cha mẹ, thầy - cô… Tháng 05/2012 vừa qua, Đại Đức đã xuất bản ấn phẩm văn hóa “ Tuổi Trẻ Phật Việt”, một tạp chí dành cho thanh niên Phật tử.

Đại đức Thích Giác Nhường (trái) trong lễ nhận bằng Tiến sĩ ĐH Sư Phạm Trung Hoa năm 2011

2.      Nội dung chương trình Pháp đàm :

Với trình độ uyên thâm trong lĩnh vực giáo dục và dưới góc nhìn từ lăng kính Phật giáo, Đại Đức - Giảng sư sẽ giải thích và trả lời các vẫn đáp mà các bạn trẻ đang gặp phải trong cuộc sống xã hội hiện đại như:

+ Niềm tin, tầm nhìn và các yếu tố quyết định sự thành công, hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

+ Cách thức để có được một tâm hồn cứng cỏi, không bị tác động  bởi ngoại cảnh.

+ Nhận diện bản chất thực của vấn đề, cách giải quyết , đương đầu với những khó khăn, thử thách trong công việc, học tập, tình cảm,..

Bên cạnh đó quý vị là phụ huynh sẽ tìm ra được phương pháp thích hợp, rút kinh nghiệm để giáo dục, bảo vệ con cái thông qua việc lắng nghe tâm tư, tình cảm và mong ước của các bạn trẻ. Từ đó quý vị sẽ biết được các kĩ năng cần có cho con cái mình, tạo môi trường cho con cái phát huy khả năng,…

3.      Thời gian, địa điểm, thể lệ tham dự:

Thời gian: Từ 8 giờ 30 phút đến 10 giờ ngày 24/06/2012

Địa điểm: Văn Phòng CLB Tấm Lòng Vàng (Quán Chay Tánh Thủy ) – 336/37C Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6. ĐT: 08.6658.9855

Vào cửa tự do (số lượng giới hạn dưới 50 khách).

Mọi chi tiết đăng kí tham dự buổi Pháp đàm, vui lòng liên hệ:

1.   Viên Anh (Thu Bui), ĐT: 0983.092.657 / 0127.911.9313. Email: clbtamlongvang@gmail.com

2.   Ms. Tâm (Quản Lý Tánh Thủy Quán), ĐT: 0933.875.988

3.   Chú Chiếu Lương, ĐT: 0909.815.268

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, do đó BTC sẽ ưu tiên những vị nào đăng kí tham gia trước. Quý vị hoan hỷ đến sớm hơn giờ bắt đầu diễn ra Pháp đàm để ổn định chỗ ngồi và chúng tôi có điều kiện phục vụ chu đáo hơn.

 

BAN CHỦ NHIỆM

 

Sau đây là một số hình ảnh về Tánh Thủy Quán

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)