Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Nội San CLB TLV Online

LỜI NGỎ _ NỘI SAN CLB TẤM LÒNG VÀNG(16:01 24-12-2011)

Chia sẻ: Kiểu đọc

...vẫn còn đó rất nhiều những mảnh đời bé bỏng sớm chịu cảnh bất hạnh trong các trại mồ côi, các em bé lang thang cơ nhỡ, các cụ già neo đơn không cháu con… Họ không thể có được những cái Tết ấm áp bên người thân của mình.Vì thế, chúng tôi tổ chức chương trình VIẾT VỀ MÙA XUÂN

Bạn có thể nghe bài viết: LỜI NGỎ _ NỘI SAN CLB TẤM LÒNG VÀNG tại đây

, xuân Đời, xuân Đạo, xuân nào cũng được, để qua chương trình này các bạn có thể mở lòng mình ra, chia sẻ chút tình cảm với mọi người, cầu chúc họ tìm được sự yên bình, hạnh phúc trong những khó khăn vật vả của một đời người. Và bạn hãy cho mùa Xuân thấy được sự sốt sắng, sự năng nổ của bạn trong hoạt động Từ thiện.

 

     Kính thưa: Tất cả thành viên Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng, cùng tất cả quý Thiện hữu tri thứctrong và ngoài nước.

     Những ngày gần đây đất trời như được sưở ấm trở lại. Cây cối cựa mình thay áo mới. Cánh én chao nghiêng, lượn lờ trên những cánh hồng đào vươn mình khoe sắc thắm… Ấy là lúc ta biết cái Đông lạnh giá đang dần khuất phục, nhường ngôi cho chúa Xuân trở lại trần gian. Vạn vật tràn ngập trong niềm hân hoan của khoảnh khắc giao mùa.

     Trong những ngày này, người con Phật trên khắp hành tinh đang rộn rã, hân hoan chào đón ngày Thành Đạo (8/12 ÂL) của Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Hơn 26 thế kỷ trước, tại nước Ấn Độ cổ, một bậc vĩ nhân đã xuất hiện để sau đó 35 năm, Ngài chính thức tuyên bố mình là bậc Chánh Đẳng Giác. Để rồi từ đây, mùa Xuân Thành Đạo gội rửa vạn vạn kiếp nhân sinh bằng dòng sữa Pháp vi diệu, đem đến cho nhân loại niềm an vui hạnh phúc trong ánh sáng từ bi vô bờ của đức Như Lai.

     Các bạn ạ! Mùa Xuân chính là mùa của yêu thương, hạnh phúc. Mùa Xuân là mùa của những khát vọng dâng tràn. Mùa Xuân là mùa của những hoài niệm ấm áp, là mùa của sự đoàn viên, là mùa chỉ có nụ cười, là mùa làm cạn khô những giọt nước mắt buồn của năm cũ…

     Tiễn năm cũ (送舊)– chúng ta dường như tất bật hơn để đón chào xuân mới (迎新), để háo hức trở về đoàn tụ với gia đình thân thương có ba, có mẹ, có anh chị em… Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều những mảnh đời bé bỏng sớm chịu cảnh bất hạnh trong các trại mồ côi, các em bé lang thang cơ nhỡ, các cụ già neo đơn không cháu con… họ không thể có được những cái Tết ấm áp bên người thân của mình.Vì thế, chúng tôi tổ chức chương trình VIẾT VỀ MÙA XUÂN, xuân Đời, xuân Đạo, xuân nào cũng được, để qua chương trình này các bạn có thể mở lòng mình ra, chia sẻ chút tình cảm với mọi người, cầu chúc họ tìm được sự yên bình, hạnh phúc trong những khó khăn vật vả của một đời người. Và bạn hãy cho mùa Xuân thấy được sự sốt sắng, sự năng nổ của bạn trong hoạt động Từ thiện.

        Các bạn có thể sáng tác dưới bất cứ thể loại nào để viết về mùa Xuân như: Thơ, văn, cảm nhận, tùy bút, cảm tác, truyện ngắn, câu đối, truyện cười, tranh ảnh… đều có thể được.

       Chúng tôi xin chân thành tri ân các bạn đã cùng chia sẻ, kết nối yêu thương với Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng.

     Chúng tôi xin cảm tạ và chờ mong những đóng góp nhiệt tình của các bạn thông qua các tác phẩm văn, thơ, truyện…về mùa Xuân.

 

                                                                                       Thay mặt CLB Tấm Lòng Vàng

                                                                                             Ban Biên Tập

                                                                                                            

*Ghi chú:

Để thuận tiện cho việc biên tập, các thành viên hoan hỷ gởi bài về cho BBT từ ngày 25/12/2010 (nhằm 20/11/2010 Âm lịch) đến hết ngày18/1/2011 (nhằm 15/12/2010 Âm lịch).

Địa chỉ gởi bài:

BAN BIÊN TẬP : minhkhai_tlv@ymail.com

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)