Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường nước Đại Lễ Vu Lan, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ(09:52 02-09-2012)

Chia sẻ: Kiểu đọc

Sau những ngày miệt mài chuẩn bị với bao niềm hân hoan, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức  thành công chương trình cúng dường Đại Lễ Vu Lan tại tịnh xá Ngọc Hưng (Xuân Lộc, Đồng Nai). CLB đã cúng dường nước uống trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến diễn ra đại lễ từ ngày 10 đến 16 âm lịch. Với cả tấm lòng thiết tha, thành kính, hiếu đạo các thành viên CLB đã dâng cúng những thực phẩm uống dinh dưỡng  lên Chư Tôn Đức Tăng Ni cũng như phục vụ những loại nước uống bằng cả tấm chân tình của những người đạo hữu cho những Phật tử về tham dự đại lễ.

Bạn có thể nghe bài viết: CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường nước Đại Lễ Vu Lan, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ tại đây

Cứ mỗi độ thu về, hàng triệu triệu trái tim của những người con Phật khắp nơi lại bồi hồi tưởng nhớ và tri ân công lao dưỡng dục của mẹ cha cũng như ân đức sâu dày của Tam Bảo. Bằng lòng hiếu kính và tâm huyết của một tập thể năng động năm nay CLB Tấm Lòng Vàng đã tiếp tục tham gia cúng dường nước uống tại Đại Lễ Vu Lan Bồn – Tự Tứ Tăng của giáo đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ được tổ chức tại Tịnh Xá Ngọc Hưng (Xuân Lộc, Đồng Nai). Đây là lần thứ hai CLB tham gia cúng dường kể từ mùa vu Lan năm 2011, PL. 2555.

Sau những ngày miệt mài chuẩn bị với bao niềm hân hoan, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức  thành công chương trình cúng dường Đại Lễ Vu Lan tại tịnh xá Ngọc Hưng, Đồng Nai. CLB đã cúng dường nước uống trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến diễn ra đại lễ từ ngày 10 đến 16/7 âm lịch, 2012. Với cả tấm lòng thiết tha, thành kính, hiếu đạo các thành viên CLB đã dâng cúng những thực phẩm uống dinh dưỡng lên Chư Tôn Đức Tăng Ni cũng như phục vụ những loại nước uống bằng cả tấm chân tình của những người đạo hữu cho hơn 3.000 Phật tử về tham dự đại lễ. Bên cạnh đó, CLB còn triễn lãm và giới thiệu tranh thư pháp cùng các sản phẩm văn hóa Phật giáo đặc sắc, đậm tính nghệ thuật.

Qua việc tham gia tổ chức cúng dường nước uống CLB Tấm Lòng Vàng đã trở thành một trong chín đơn vị, cá nhân nhận được bằng tuyên dương của Giáo Đoàn về thành tích xuất sắc cống hiến trong công tác Phật sự của Giáo đoàn cũng như nỗ lực tinh tấn tu tập.

Chương trình cúng dường nước Đại Lễ Vu Lan đã được thành công viên mãn là nhờ vào sự phát tâm, đóng góp của đông đảo quý nam nữ Phật tử khắp nơi trong và ngoài nước. Với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng cùng với sự phát tâm tình nguyện của hơn 30 thành viên  CLB và các Phật tử suốt tuần lễ diễn ra chương trình. Tất cả đã nói lên tấm lòng tri ân sâu sắc của những người con Phật kính dâng lên Tam Bảo cũng như thể hiện lòng hiếu hạnh lên cha mẹ hiện tiền, quá khứ.

 

Ban Biên Tập

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận về công tác chuẩn bị, cúng dường, phục vụ nước của CLB Tấm Lòng Vàng trong dịp Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng PL.2556:

Từ 3 giờ sáng ngày 26/8 (10/7 AL), công tác vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Tịnh Xá Ngọc Hưng  đã được bắt đầu.

Các loại nước giải khát như sữa đậu nành, la hán quả, mủ trôm & hột é, nước chanh,.... được thành viên CLB pha chế và phục vụ bằng cả tấm lòng đến hơn 3.000 Phật tử tham dự đại lễ

Quầy thư pháp

Đại diện thành viên CLB Tấm Lòng Vàng nhận bằng tuyên dương của Giáo đoàn từ HT. Thích Giác Dũng, trưởng Giáo đoàn III.

ĐĐ. Thích Giác Lâm (trái) - Ban Tài Chánh, Phó CN CLB và ĐĐ, TS. Thích Giác Nhường (phải) chụp hình lưu niệm với các thành viên.

ĐĐ, TS. Thích Giác Hoàng (thứ 2, hàng đầu từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm cùng BCN và thành viên CLB.

Hàng đầu từ trái qua: ĐĐ Giác Ảnh ( Ban Nhân Sự), ĐĐ. Giác Hoàng,  ĐĐ. Giác Thống ( Phó CN Thường Trực), Sư Giác Minh Tường.

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)