Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Lời tri ân chương trình Cúng Dường Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng năm 2012, PL.2556 của CLB Tấm Lòng Vàng(15:44 06-09-2012)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Phật sự ý nghĩa này đã được thành tựu viên mãn là nhờ vào sự quan tâm, chứng minh và hỗ trợ Từ Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cho chúng con trong từng bước đi, từng hoạt động một. Ân đức của Chư Tôn Đức chúng con nguyện luôn ghi sâu trong kí ức của mình.

Bạn có thể nghe bài viết: Lời tri ân chương trình Cúng Dường Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng năm 2012, PL.2556 của CLB Tấm Lòng Vàng tại đây

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Quý Ni Trưởng, Quý Ni Sư cùng Chư Đại Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý Nam nữ Phật tử xa gần cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Mùa Vu Lan đã trở về trong lòng bao người con Phật. Chúng con đã có được những giờ phút tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh công lao dưỡng dục của hai đấng song đường cùng ân đức sâu dày của Tam Bảo qua Pháp hội Vu Lan Bồn – Tự Tứ Tăng năm 2012, PL.2556 của Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ Việt Nam tại Tịnh Xá Ngọc Hưng (Đồng Nai).

Với lòng hiếu đạo, tinh thần uống nước nhớ nguồn và niềm thành kính của người học Phật, CLB Tấm Lòng Vàng chúng con đã có được phước duyên cúng dường nước lên Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cùng phục vụ nước đến hơn 3.000 Phật tử tham dự Đại Lễ. 

Phật sự ý nghĩa này đã được thành tựu viên mãn là nhờ vào sự quan tâm, chứng minh và hỗ trợ Từ Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cho chúng con trong từng bước đi, từng hoạt động một. Ân đức của Chư Tôn Đức chúng con nguyện luôn ghi sâu trong kí ức của mình.

Và một điều hạnh phúc nữa là chúng tôi đã nhận được sự trợ duyên, phát tâm cúng dường của đông đảo quý nam nữ Phật tử, thiện hữu tri thức trong và ngoài nước cùng các tình nguyện viên, thành viên CLB Tấm Lòng Vàng cho Phật sự vừa qua. Từ tấm lòng thành kính, thanh tịnh hướng về Tam Bảo qua những vật thực khi dâng cúng lên Phật, Pháp, Tăng thì quý vị sẽ thành tựu được đại công đức, phước báu.

Thay mặt cho CLB Tấm Lòng Vàng, chúng con xin được kính đến Chư Tôn Đức lời  tri ân sâu sắc nhất. Kỉnh nguyện Chư Phật gia hộ cho quý Ngài luôn Pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ để mãi là điểm tựa vững chắc cho chúng con và chúng sanh trên bước đường tu nhân giải thoát. Chúng con nguyện đem công đức phước báu này hồi hướng cho tất cả chúng sanh trong mười phương, kẻ mất được siêu sanh, người còn thì được an lạc. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân chân thành đến quý Nam nữ Phật tử, thiện hữu tri thức và các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng đã hùn phước, cúng dường và đóng góp công sức cho chương trình.  Đặc biệt là quý Phật tử tại hải ngoại, dù xa xôi, bươn chải với bao bộn bề của cuộc sống nhưng quý vị vẫn luôn hướng về quê hương, nguồn cội. Chúng tôi vô cùng cảm động trước nghĩa tình cao quý ấy. Kính chúc quý vị luôn luôn an lạc, tinh tấn và thành tựu sở nguyện thiện lành.

Nam Mô Công Đức Lâm  Bồ Tát Ma Ha Tát. Tác Đại Chứng Minh!

 

Ban Chủ Nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng

 

Đại diện Thành Viên CLB Tấm Lòng Vàng nhận bằng tuyên dương của Giáo đoàn từ HT. Thích Giác Dũng, trưởng Giáo đoàn III, Hệ Phái Đạo Phật Khất Sĩ Việt Nam.

CLB Tấm Lòng Vàng chụp hình lưu niệm cùng quý Chư Tôn Đức sau khi chương trình kết thúc

.

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)