Warning: session_start() [function.session-start]: open(/opt/alt/php53/var/lib/php/session/sess_nbgu45ge84v4ru53g8m1kvcab7, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/clbtamlongvang/public_html/index.php on line 3
CLB Tấm Lòng Vàng Golden Heart Club
Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

CLB Tấm Lòng Vàng tặng quà trung thu tại Tịnh Xá Ngọc Hiệp, Tịnh Xá Ngọc Thạch - Khánh Hòa(17:22 26-09-2012)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Trong hai ngày 22 & 23/09/2012, CLB Tấm Lòng Vàng đã khởi động chương trình "Trung Thu Yêu Thương" tại  Tịnh Xá Ngọc Thạch (huyện Vạn Giã) và Tịnh Xá Ngọc Hiệp (thị xã Ninh Hòa) - Khánh Hòa. CLB đã tặng 500 phần quà bao gồm bánh kẹo, bánh trung thu, lồng đèn, tập học sinh cho các em thiếu nhi nơi đây. 

Bạn có thể nghe bài viết: CLB Tấm Lòng Vàng tặng quà trung thu tại Tịnh Xá Ngọc Hiệp, Tịnh Xá Ngọc Thạch - Khánh Hòa tại đây

Trong đó tại TX. Ngọc Thạch được sự ủng hộ, tài trợ của cô Thu (Tâm Thiện) 200 phần quà và tại TX. Ngọc Hiệp với sự tài trợ của Chú Tuấn 300 phần quà. 

Bên cạnh việc tặng quà trung thu, CLB còn tổ chức các tiết mục văn nghệ, đố vui mang đến cho các em những tiếc cười rộn rã. Chương trình được dàn dựng dưới sự biên đạo của Đại Đức Thích Giác Lâm và các diễn viên là những thành viên trẻ của CLB. Tuy chỉ mang tính chất cây nhà lá vườn nhưng chứa đựng trong đó là tất cả tấm lòng chân thành.

Theo đại đức Thích Giác Thống, Phó Chủ Nhiệm thường trực của CLB cho biết thì các em thiếu nhi nơi đây rất khó khăn, thiếu thốn về cuộc sống lẫn điều kiện sinh hoạt vui chơi. Vì vậy, ngoài giá trị vật chất của các phần quà thì giá trị tinh thần mang lại đó là những phút giây vui tươi sẽ còn đọng lại với ký ức tuổi thơ của các em.

Sau khi kết thúc chương trình tặng quà trung thu tại Tịnh Xá Ngọc Hiệp, đoàn lại tiếp tục chương trình thắp đèn hoa đăng ngoài bờ biển để cầu nguyện quốc thái dân an và các thành viên ai nấy đều lắng lòng trong phút giây cầu nguyện cho tất cả các em nhỏ luôn luôn được chăm sóc, yêu thương và có được tết trung thu đầy ý nghĩa.

Mặc dù vượt qua chặng đường dài gần 600 km từ Sài Gòn đến Khánh Hòa nhưng các thành viên, tình nguyện viên CLB tham gia chuyến từ thiện đều cảm thấy hoan hỷ và hạnh phúc vì được trao gửi tình thân, sẻ chia yêu thương.

Ban Biên Tập

 

Sau đây là những hình ảnh của buổi tặng quà trung thu tại Tịnh xá Ngọc Hiệp và Tịnh xá Ngọc Thạch ngày 22-23/09/2012:

 

Đoàn viếng thăm, đảnh lễ  Thượng Tọa Thích Giác Trong tại tịnh xá Ngọc Phước

Viếng thăm, đảnh lễ Đại Đức Thích Giác Hạnh tại tịnh xá Ngọc Vạn

 

Viếng thăm tịnh xá Ngọc Phổ

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)