Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Họp mặt CLB Tấm Lòng Vàng ngày 14/10/2012 (13:12 15-10-2012)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Ngày 14/10/2012 CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình họp mặt thường niên tại địa chỉ số 336/37B đường Nguyễn Văn Luông, P12, Q.6 dưới sự chứng minh của đại đức Thích Giác Nhường, cố vấn CLB. Ngoài ra còn có sự hiện diện quý chư tôn đức khách mời là đại đức Thích Minh Phú, đại đức Thích Giác Đoan, đại đức Thích Giác Minh Quảng và chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Chủ Nhiệm cùng sự tham gia nhiệt tình của hơn 50 thành viên CLB và các mạnh thường quân.

Bạn có thể nghe bài viết: Họp mặt CLB Tấm Lòng Vàng ngày 14/10/2012 tại đây

Đây là cuộc họp thường niên cùa CLB để đánh giá lại quá trình hoạt động và đề xuất kế hoạch, phương hướng trong tương lai sắp tới. Qua đó, các Ban chuyên trách đã báo cáo tình hình, đưa ra các giải pháp cho những vấn đề đang tồn tại.

Trong đó, một số cải cách thiết thực như tiêu chuẩn trở thành Thành viên thường trực, làm thẻ đeo, việc thu phí hằng tháng 30.000đ để gắn kết các thành viên theo từng địa bàn tại Tp.HCM khắc phục tình trạng thiếu sự liên kết, liên lạc giữa các thành viên với nhau cũng như giữa thành viên và BCN. Tại cuộc họp, BCN cũng đã thông qua nội dung của bản nội quy CLB.

BCN đưa ra các kế hoạch mới của CLB như chương trình Pháp đàm hàng tháng vào chủ nhật, chương trình dạy thư pháp miễn phí, chương trình dạy và sinh hoạt giáo lý cho các em nhỏ, tại Tánh Thủy Quán,…  khuyến khích các thành viên thường xuyên cập nhật thông tin qua trang web CLB, facebook, cung cấp thông tin facebook cá nhân, đặt logo CLB làm avatar, chia sẻ cảm xúc, cộng tác viết bài cho trang web,…

Bên cạnh đó, các thành viên trẻ cũng đã tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng và được Ban Chủ Nhiệm ghi nhận để bổ sung vào quy trình thực hiện.  

Sau chương trình họp là những tiết mục giao lưu, chia tay với Đại Đức Thích Giác Thống. Những câu hát ngọt ngào, da diết được cất lên thay cho lời tri ân chân thành của những người học trò. Các thành viên tham gia buổi họp mặt đều hoan hỷ và cảm nhận được ý nghĩa khi hòa đồng vào đại gia đình Tấm Lòng Vàng.

Ban Biên Tập

Một số hình ảnh về buổi họp mặt CLB ngày 14/10/2012

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)