Warning: session_start() [function.session-start]: open(/opt/alt/php53/var/lib/php/session/sess_9g90i50381j6p51l32qkeeg6v4, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/clbtamlongvang/public_html/index.php on line 3
CLB Tấm Lòng Vàng Golden Heart Club
Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc bình chọn dự án cộng đồng trên trang www.confo.ch(19:01 24-10-2012)

Bùi Thư

Chia sẻ: Kiểu đọc

Trên tinh thần cùng chung tay với hội offrir un toit, Thụy Sĩ để cùng giành chiến thắng cho  hai dự án của Việt Nam. Đến 5h sáng ngày 24/10/2012 ( theo giờ Việt Nam), cuộc bình chọn cho các dự án vì cộng đồng trên trang www.confo.ch (“CONFORAMA – HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN”) đã kết thúc. Theo thông tin ban đầu, các dự án được xếp vị trí trong top 5 thì mỗi dự án sẽ được tài trợ 10,000 CHF.

Bạn có thể nghe bài viết: Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc bình chọn dự án cộng đồng trên trang www.confo.ch tại đây

 Ngày 18/10/2012 nhận được tin 2 dự án của Việt Nam đã trở thành 1 trong 30 dự án lọt vào chung kết, đó là: 1. Dự Án trồng rừng, phủ xanh đât trống đồi trọc, 2. Dự án xây dựng nhà trẻ mồ côi. Cả 2 dự án này đều của Tịnh xá Ngọc Vạn và đang được thực hiện.

 Đây là dự án từ thiện của Phật giáo nên đã nhận được rất nhiều những sự trợ duyên, đóng góp, tham gia và kêu gọi bình chọn của quý Chư Tôn Đức, các cơ quan thông tấn báo chí và tổ chức cộng đồng Phật giáo, các Phật tử, các thành viên của các nhóm, hội từ thiện,…

Trong những ngày qua, các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng cũng đã hào hứng bình chọn và kêu gọi người thân, bạn bè,… cùng tham gia. Tất cả đều có chung một mục tiêu là hi vọng dự án của mình được lọt vào top 5, nhận được sự tài trợ và cùng hướng về lí tưởng, mục tiêu cao đẹp đó là tinh thần nhiệt huyết và tình thương sẽ xóa đi những nỗi khổ đau của cuộc đời này. Và sau bao nhiêu khó khăn, hồi hộp của cả gia đình Tấm Lòng Vàng thì chúng ta đã có được thành quả đó là cả 2 dự án đã chiến thắngmang về cho Việt Nam mình 20. 000 CHF để trang trải và phục vụ cho 2 dự án trên.

Ảnh chụp từ trang www.confo.ch khi kết quả được công bố, 2 dự án của Việt Nam đứng thứ 2 và thứ 4 cuộc bình chọn.

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Tâm nguyện chiến thắng không nằm ở ý muốn đạt được vật chất mà ý thức, lí tưởng luôn song hành. Những trái tim khao khát được sẻ chia yêu thương qua những hành động nhỏ mà mình có thể thực hiện được.

Những cảm xúc từ buổi đầu làm việc cùng nhau, cùng trông chờ, bình chọn, những giọt mồ hôi toát ra vì thấp thỏm, đợi chờ,… Và phút giây vỡ òa vì hạnh phúc khi nhận được kết quả!

Có thể nói, sự đồng cảm, đồng lòng là những gì các bạn trẻ thành viên CLB Tấm Lòng Vàng đã thể hiện.Và chiến thắng đạt được cao nhất đó chính là tinh thần đoàn kết, keo sơn của những người thân trong một đại gia đình! Những giọt nước mắt rưng rưng, những nụ cười hạnh phúc và lời nói chân thành, động viên, chúc mừng gửi đến những người thân quý. Tất cả hòa quện và đồng điều như một khúc ca của tình yêu thương ngọt ngào.

Sau đây, là những chia sẻ chân thành của những bạn đã âm thầm góp sức cho cuộc bình chọn những ngày qua:

 

Các thành viên câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng những ngày qua, thực sự cho tôi thấy chúng ta là một gia đình, một gia đình lớn. Chúng ta chia sẻ cùng nhau niềm vui, chung nhau sự lo lắng, chung một chí hướng. Không thể nói hết thành lời lòng biết ơn của chúng con đến đại đức Giác Thống, người đã đưa hai dự án của ta đến với CONFORAMA, cũng chính nhờ vậy mà chúng con mới có cơ hội được sát cánh cùng nhau. Cũng không thể kể siết công lao của đại đức Giác Lâm, đại đức Giác Ảnh, hai vị đã bên chúng con, cùng chúng con vận động, tuyên truyền, bình chọn, hai vị như linh hồn của cuộc vận động này. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến đại đức Minh Khải, người đã nhiệt tình tiếp viện cho chúng con, những lời nói của đại đức khiến chúng con an lòng, và cố gắng phấn đấu. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sư cô Liên Yến, sư cô Lam, các vị đại đức chư tăng trong tịnh xá Ngọc Chánh, văn phòng câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng đã cho chúng con mượn cơ sở để thực hiện dự án này.

Và sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến, sự hy sinh thầm lặng của tất cả các bạn, những người làm nên sự thành công bất khả chiến bại. Thay mặt những người thực hiện, xin trân trọng cảm ơn sư giúp đỡ nhiệt tình của các câu lạc bộ, các hội nhóm, các cá nhân, tổ chức đã ủng hộ, và cùng chúng tôi thực hiện dự án này, mang về cho Khánh Hòa 20.000 CHF. Xin chúc tất cả an lạc, sức khỏe và thành công.

(Nguyễn Thị Thanh Hoa)

Cùng lo lắng cao trào, rồi lại cùng vỡ òa trong hạnh phúc khi giây phút quyết định đã đến. Sau bao nhiêu mong chờ, sau bao nhiêu cố gắng, nổ lực hết mình của các Chư Tăng, các quý Phật Tử gần xa, cũng như các thành viên của CLB , thì thành quả chúng ta đạt được rất xứng đáng. Những tưởng sẽ bỏ cuộc trong giây phút đầu tiên, nhưng rồi  lại chiến thắng trong những giây cuối cùng, đó là nhờ những lời khích lệ, động viên của các Chư Tăng cũng như sự đồng hành của các thành viên "đáng yêu, nhiệt huyết" của CLB, và sự đóng góp nhiệt tình của các quý vị ở xa...Những dự án, kế hoạch rồi sẽ được tiến hành trong sự mong chờ, hy vọng của các bạn. san sẻ tình thương, đùm bọc lẫn nhau theo tinh thần từ ngàn xưa của ông cha ta và cũng như lời cúa Đức Phật. Chúng ta còn rất giàu có và hạnh phúc nếu chúng ta vẫn còn cái để cho đi. Hãy cùng bên nhau để chia sẻ khó khăn và giúp đỡ những người khó khăn các bạn nhé. 

( Nguyễn Thị Yến Trang)

Cảm ơn mọi người đã đồng hành trong những ngày qua. Xin được tri ân những người cống hiến thầm lặng trong suốt chặng đường đầy khó khăn! Xin chân thành cảm ơn tất cả!

(Sala Bé Nhỏ)

Ngọc Chơn thì thầm lặng bình chọn và giờ đây lặng người khi cuộc chiến đã thành công.Chúc những chiến sĩ lặng thầm luôn tinh tấn trên mọi lĩnh vực.Chúc cả nhà mình an vui!

( Cô Ngọc Chơn _ Gia Lai)

Bình luận (3)

Sư Giác Minh Quảng ( 07:42 | 25-10-2012 )

Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng làm việc rất tốt. Xin gởi lời chúc mừng đến tinh thần tập thể, sự nổ lực và thành quả của chư vị.

Thích Giác Thống ( 19:14 | 28-10-2012 )

Cả nhà rất là tuyệt vời ! GT nghĩ kg những bản thân GT và có lẽ có rất nhiều người chung tâm trạng và cảm động với việc làm của mọi ! hơn thế nữa cả nhà cũng đã gửi đến người một thông điệp về tinh thần đoàn kết và một lần nữa chứng mình rằng Thành công là diểm đến của sự nổ lực dựa trên tình đoàn kết ! chúc cả nhà luôn khỏe và an vui ! Tinh thần luôn vững vàng như đợt bình chọn vừa rồi nhé ! ! !

Phan Quốc Anh - PD. Nguyên Dũng ( 19:30 | 25-10-2012 )

Xin gởi lời tri ân đến tất cả những người thân, bạn bè, anh chị em đã thầm lặng góp một phần công sức mình để có được thành quả ngày hôm nay! Chúc tất cả Quý vị sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và may mắn!

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)