Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Cần Giúp Đỡ

Cần giúp đỡ(16:09 30-05-2013)

Chia sẻ: Kiểu đọc

Ban Biên Tập CLB Tấm Lòng Vàng đã nhận được thư xin giúp đỡ của Chú Đào Anh Nghị về trường hợp bạn Phạm Ngọc Tú tại Phú Thọ. Ban Biên Tập xin trích đăng thư kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm cho trường hợp này. 

Sau đây là nội dung thư:

 

Bạn có thể nghe bài viết: Cần giúp đỡ tại đây

Kính gửi: Ban biên tập Câu lạc bộ Tấm lòng Vàng

Tôi tên là Đào Anh Nghị - Số 30 ngõ 135 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội. ĐT: 0903430228

Qua một người bạn, tôi biết được hoàn cảnh thật đáng thương của Anh Phạm Ngọc Tú, sn 1985. Quê quán: Khu 6, xã Hà Lương, Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú thọ.Tháng 5/2012 Anh Tú bị tai nại xe máy gây chấn thương sọ não. Anh Tú đã được gia đình đưa đi mổ ở Bệnh viện Việt Đức – Hà nội và điều trị tại đó gần 6 tháng, Anh Tú đã qua cơn nguy kịch, nhưng một mảnh hộp sọ vẫn được gửi và bảo quản tại BV Trường Đại học Y Hà nội.

Đến nay anh Tú cần phải mổ để hút dịch và lắp ghép lại mảnh hộp sọ đó rồi điều trị tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Phú thọ.(Vì điều kiện kinh tế gia đình quá khó khăn nên Anh Tú không thể điều trị tiếp tại Bệnh viện Việt Đức mà phải xin chuyển về Bệnh viện của Tỉnh điều trị để đỡ được phần nào chi phí nằm viện cũng như người chăm sóc).

Anh Tú là người hiền lành, chăm chỉ chịu khó làm ăn. Trước khi gặp phải tai nạn, anh Tú đã có vợ và một cháu gái tên là Phạm Thị Phương Thùy, năm nay cháu mới 2 tuổi. Sau khi gặp tai nạn, vợ anh Tú không chịu được cảnh nghèo túng đã bỏ nhà ra đi không để lại thông tin gì nên không liên lạc đươc, chị để lại con cho anh Tú nuôi. Không biết trông cậy vào ai, nên bố mẹ anh Tú dù đã già yếu, không công ăn việc làm, thu nhập chỉ từ vài sào ruộng và chăn nuôi lại phải nuôi người con bệnh tật và đứa cháu nội.

Vì hoàn cảnh quá khó khăn, nay đã đến thời hạn mổ để ghép lại hộp sọ mà cả gia đình không biết trông cậy vào đâu. Tài sản và những gì bán được đã bán và chi tiêu hết trong 6 tháng nằm điều trị lần trước rồi.

Tôi là độc giả thường xuyên của Báo clbtamlongvang.com nên tôi được biết Quý báo luôn là đơn vị đi đầu trong công tác Từ thiện của nước nhà, là cầu nối giữa những nhà hảo tâm với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ những gia đình, những đứa trẻ có cơ hội được sống, được học tập và trở thành những người có ích cho xã hội.

Vì vậy, tôi đã mạo muội viết thư này gửi đến Quý báo, kính mong Quý báo giúp đỡ anh Tú và cháu Phương Thùy trong lúc hoạn nạn, khó khăn này để mong anh Tú sớm hồi phục sức khỏe để nuôi dạy cháu Thùy thành người.

Tôi xin chân thành cảm ơn Quý báo đã đọc thư của tôi!

 

Kính thư,

 

LH: 01652134365 (Bố đẻ Anh Tú)

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)