Warning: session_start() [function.session-start]: open(/opt/alt/php53/var/lib/php/session/sess_370fdlh87dcq3t1lqhnk0onon3, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/clbtamlongvang/public_html/index.php on line 3
CLB Tấm Lòng Vàng Golden Heart Club
Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Cần Giúp Đỡ

Cần giúp đỡ - trường hợp cô Truỳ Thị Hoa(16:21 04-02-2015)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

Cô Hoa đang sống từng ngày với nỗi đau tột cùng của thân xác: thiếu máu, lao phổi, hoại tử hai bên mông, và nỗi đau âm ỉ của tinh thần. Cô muốn sống, muốn sinh tồn nhưng gia cảnh đang dập tắt dần những hy vọng đó. Vì chi phí điều trị lên tới 30.000.000 đồng thì gia đình cô hoàn toàn không có khả năng chi trả, đành phải điều trị từng ngày tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định quận Phú Nhuận, phòng 404 lầu 3, khoa lao phổi.

Bạn có thể nghe bài viết: Cần giúp đỡ - trường hợp cô Truỳ Thị Hoa tại đây

Thư Ngỏ
...................ooo0ooo……… 
Kính gởi toàn thể quý Phật tử, chư vị Mạnh Thường Quân, cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng

Đông tàn, xuân lại hồi sinh,
Muôn hoa khoe sắc, bình minh rạng ngời.
Dâng hương tô điểm cuộc đời,
Xóa mờ bao cảnh, ngàn lời khó phân.

Khó phân nhưng phải góp phần,
Đôi ba con chữ ân cần gởi đi.
Xuân về còn lắm sầu bi,
Thương cho số phận chị ni vô cùng.

Mong sao tất cả chư hùng,
Dù nam, chí bắc góp cùng với nhau.
Mỗi người nhường ít cơm rau,
Muôn người hợp lại, nỗi đau vơi dần.

Kinh thưa quý vị: Hơi thở của mùa xuân đang về trên khắp quê hương Việt Nam từ thành thị đến thôn quê.Ai ai cũng đang náo nức đón một mùa xuân mới, một mùa xuân đoàn tụ; để mọi người quay quần bên nhau, cùng chia sẽ những niềm vui nỗi buồn năm cũ. Nhưng than ôi! Không phải ai trong chúng ta cũng có diễm phúc được hưởng niềm vui đoàn tụ ấy.

Thật vậy! Vừa qua CLB Tấm Lòng Vàng nhận được một lời cầu cứu từ gia đình cô Truỳ Thị Hoa 43 tuổi, quê quán Ninh Lộc - Ninh Hoà, Khánh Hoà. Cô đang sống từng ngày với nỗi đau tột cùng của thân xác: thiếu máu, lao phổi và hoại tử hai bên mông, và nỗi đau âm ỉ của tinh thần. Cô muốn sống, muốn sinh tồn nhưng gia cảnh đang dập tắt dần những hy vọng đó. Vì chi phí điều trị lên tới 30.000.000 đồng thì gia đình cô hoàn toàn không có khả năng chi trả,nên đành phải điều trị từng ngày tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định quận Phú Nhuận, phòng 404 lầu 3, khoa lao phổi. Trong lúc vô cùng tuyệt vọng ấy, gia đình chị đã đến với chúng tôi,mong rằng chúng tôi có thể giúp đỡ chị vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Đứng trước hoàn cảnh đó chúng tôi muốn thắp lên cho chị một niềm tin, một tia hy vọng, nhưng chúng tôi thật sự không đủ khả năng để hoàn thành điều đó. Giờ đây chúng tôi xin có lời kêu gọi thiết tha nhất đến với tất cả quý Phật tử, chư vị Mạnh Thường Quân, cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng, hãy chung tay góp sức cùng chúng tôi làm nên điều màu nhiệm ấy, hãy cùng chúng tôi giúp chị đứng lên mà bước tiếp chặn đường còn lại.

Ảnh chụp một bên mông cô Hoa bị hoại tử

 

CLB Tấm Lòng Vàng rất mong nhận được sự giúp đỡ của chư liệt vị. Cuối lời, xin gởi đến chư vị lòng biết ơn sâu sắc nhất. Kính chúc quý vị có một mùa xuân trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!
Chiều ngày 02/02/2015 vừa qua, thay mặt thành viên CLB Tấm Lòng Vàng đã đến thăm hỏi, động viên và gửi số tiền 7.000.000 đồng cùng 2 hộp sữa Ensure cho cô Hoa.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Chủ nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng: Đại Đức Thích Giác Thọ. SDT : 0903 058 606
Sư Cô Thích nữ Liên Yến. SDT : 0935 235 233
Phật Tử: Tịnh Hiền sdt: 0979 146 125
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với cô Liên( em gái cô Hoa) ,sdt :0906 592 919.Hiện nay cô Hoa đang nằm điều trị tại Khoa lao phổi, phòng 404, lầu 3 Bệnh viện Nhân Dân Gia Định quận Phú Nhuận

 

 

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)