Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

TRAO TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ(BHYT) ĐẾN NGƯỜI NGHÈO(22:08 25-03-2015)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

BHYT là một chính sách xã hội rất ưu việt, mang ý nghĩa nhân đạo và có nhiều quyền lợi cho người dân, đóng ít, hưởng nhiều là một trong những quyền lợi thiết thực khi đóng bảo hiểm y tế.

Bạn có thể nghe bài viết: TRAO TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ(BHYT) ĐẾN NGƯỜI NGHÈO tại đây

Hơn nữa việc tham gia BHYT chúng ta sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và lợi ích riêng, góp phần vào việc chi trả viện phí đặc biệt là người nghèo, những người cao tuổi, nó sẽ giúp ích rất nhiều khi gặp các rủi ro đau ốm bệnh tật hay các tai nạn ngoài ý muốn, những bệnh nhân mắc phải bệnh mãn tính hay điều trị thường xuyên, lâu dài ở bệnh viện. Người tham gia BHTY còn được lựa chọn cơ sở y tế thuận lợi gần nơi sinh hoạt, đặc biệt mức đóng phí cũng không cao… Tuy nhiên rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn lại không có BHYT nên khi chi trả tiền viện phí, khó khăn lại chồng chất khó khăn. 
Vậy cho nên CLB Tấm Lòng Vàng đã phát động chương trình trao tặng Bảo hiểm y tế định kỳ đến các bệnh nhân nghèo và các cụ già nghèo neo đơn khó khăn.Mỗi người sẽ được CLB hỗ trợ đến 5 năm.Hiện tại CLB đã trao tặng 20 thẻ BHYT.
Thay mặt Ban chủ nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng tri ân đến các mạnh thường quân đã nhiệt tâm hưởng ứng chương trình này. Kính chúc quý vị được nhiều hạnh phúc an vui trong hiện tại để cùng đồng hành với CLB trên con đường thiện sự.

 

 

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)