Warning: session_start() [function.session-start]: open(/opt/alt/php53/var/lib/php/session/sess_6nlt680boqudia0hp9510973s0, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/clbtamlongvang/public_html/index.php on line 3
CLB Tấm Lòng Vàng Golden Heart Club
Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Cần Giúp Đỡ

THƯ KÊU GỌI CHƯƠNG TRÌNH "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG NGƯỜI DÂN NEPAL"(08:35 04-05-2015)

Thích Giác Ảnh

Chia sẻ: Kiểu đọc

"Trái ngọt tình thương xin tặng người 
Chia nhau ấm lạnh sống vui tươi 
Tương thân tương ái trong trần thế 
Xoa dịu khổ đau nở nụ cười
Trái ngọt tình thương tặng cuộc đời 
Ươm mơ hy vọng khắp nơi nơi 
Tin yêu chan chứa tình nhân loại 
Sự sống thăng hoa mãi đắp bồi "
(Mặc Giang)

Bạn có thể nghe bài viết: THƯ KÊU GỌI CHƯƠNG TRÌNH "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG NGƯỜI DÂN NEPAL" tại đây

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni
Kính thưa quý Phật tử, quý nhà hảo tâm ,các mạnh thường quân hải ngoại cùng thành viên CLB Tấm Lòng Vàng!

"Tình thương" khi xét trên một nghĩa rộng lớn thì không có chiếc túi thần kì nào chứa hết tình yêu thương nhân loại. Chúng ta yêu những gương mặt thân quen mà ta vẫn gặp mỗi ngày, cho dù giữa ta với họ không hề có một mối liên giao nào, đơn giản bởi vì chúng ta cùng chung sống trên cùng một mảnh đất, cùng chung một tổ quốc, chung tiếng nói, chung màu da. Chúng ta thương những đứa bé mồ côi không cha không mẹ, lo lắng cho cuộc sống của con người nơi vừa xảy ra trận bão lớn hay một trận động đất kinh hoàng cướp đi mạng sống của hàng nghìn người và biến họ từ người có mái ấm gia đình thành người sống trong tình trạng vô gia cư, không nhà cửa, không công việc, không lương thực, chỉ có những tiếng kêu la, tiếng gào thét. Có những giọt nuớc mắt ràn rụa tuôn xuống, có những giọt nước mắt khô cạn, có cả những đôi mắt vô hồn, vô vọng. Nụ cười không thấy nở trên môi chỉ thấy toàn là những gương mặt xót xa, đau đớn.

Thấu hiểu được nổi khổ đau và sự mất mát đó, quý sư trong Ban chủ nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng hiện nay đang là lưu học sinh tại Ấn Độ muốn làm chiếc cầu nối giữa quý Phật tử, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hải ngoại cùng tất cả mọi người dân Việt Nam hãy chung tay giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh hết sức khó khăn tại Nepal giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua những thiếu thốn về mọi mặt. Nhằm phát huy tính nhân văn cao đẹp trong truyền thống văn hóa Việt Nam, như câu tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với nỗi khổ niềm đau của những người khốn khó, thiếu thốn cái ăn cái mặc, thiếu cả mái nhà che mưa đỡ nắng, BCN CLB Tấm Lòng Vàng thiết tha kêu gọi tấm lòng vàng của quý Phật tử, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, những con người với tấm lòng thiện nguyện, bằng tinh thần nhường cơm sẻ áo, nhịn bớt phần ăn mặc của mình, cùng chung góp một bàn tay cho lần từ thiện này. Vậy CLB tha thiết kêu gọi sự ủng hộ từ quý Phật tử, quý nhà hảo tâm cùng thành viên CLB Tấm Lòng Vàng cũng như tất cả mọi người hãy cùng hướng về người dân Nepal.

Cuộc sống này có biết bao niềm đau, sự mất mát, bất hạnh. Nhưng không vì thế mà chúng ta quên lãng đi tình yêu thương con người, sự thương xót, chia sẻ, cảm thông. Hãy cùng nhau làm điều gì mà bạn có thể làm được, làm cho người khác được hạnh phúc, an vui, có thêm nghị lực để vượt qua tất cả. Bởi: "Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Hãy chung tay thắp lên ngọn lửa ấm khơi dậy tình thương yêu, chia sẻ với những mảnh đời còn bất hạnh khó khăn hơn mình.

Mọi sự phát tâm,ủng hộ, đăng ký vui lòng gửi về hoặc liên hệ theo thông tin:
Ban Chủ nhiệm: Đ.Đ Giác Thọ - ĐT: 0903.058.606 
Ban tài chính: Sư Cô Yến Liên - ĐT: 0935. 235. 233 
Ban truyền thông: PT Mỹ Ánh - ĐT: 0974.951.495
PT Tịnh Hiền - ĐT : 0979.146.125 
PT Diệu Huệ - ĐT : 0966.760.900
Email: clbtamlongvang@gmail.com
Tài khoản Lê Đình Sơn (Thích Giác Lâm) 0421000423385, Vietcombank chi nhánh Phú Thọ. (Account Bank: Name of account: LE DINH SON, Account No: 0421000423385,at VIETCOMBANK- Phu Tho)

 

 

GHI CHÚ: Thời gian phát quà vào ngày 15/05/2015(27/03/âm lịch)

 

Bình luận (0)

Viết lời bình mới:

Mã bảo vệ : (*)