Loading
Tìm kiếm trên Google
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Chia sẻ & Tâm sự

10 bài học về kỹ năng tự học từ Albert Einstein

Chúng ta đều biết đến Albert Einstein như một thiên tài trong lĩnh vực nghiên cứu. Nói đến khả năng tìm tòi và nghiên cứu của Einstein là cả một kỹ năng tự học mà không phải ai cũng có được. Bài viết này sẽ nói đến 10 bài học về kỹ năng tự học – kỹ năng mềm của nhà khoa học thiên tài nhất thế giới.

Trả Nghiệp Sát Sanh Và Gây Tạo Oan Gia Trái Chủ.

Cộng nghiệp

 


cộng nghiệp - thích quảng tánh

HỎI: Tôi là Phật tử, hiện đang làm quản lý điều hành cho một công ty thủy sản. Với công việc quản lý, tôi luôn phải thúc đẩy các hoạt động thu mua, nuôi trồng thủy sản nhằm gia tăng doanh số bán hàng để thu lợi nhuận cho công ty. Tuy nhiên tôi rất trăn trở vì công ty này sát sinh quá nhiều. Không biết nếu tôi cứ tiếp tục làm quản lý cho công ty này thì có ảnh hưởng đến phước đức của mình hay không? (NGỌC LỄ,vungocle04@yahoo.com)

Có tình yêu chân thật hay không?

Cho nên em hãy hiểu cho rõ tình yêu trước khi nhảy vào cuộc mạo hiểm. Tình yêu bắt đầu bằng tình bạn. Chàng nào muốn yêu liền, muốn chiếm hữu liền thì em phải cẩn thận vì nó không phải là tình yêu.

Gửi người bạn trẻ: Em viết: “Hạnh phúc chỉ có thật khi có tình yêu đích thật. Nhưng, có tình yêu đích thực hay không? Ba mẹ em đã sống với nhau 30 năm, thế mà vẫn chia tay. Mỗi người đi một ngã. Em đã hai lần thất bại trong tình yêu cho nên em luôn buồn. Em muốn có người bạn để tâm sự.”

Bình yên giữa cuộc đời

Hiện nay giữa cuộc sống tất bật, hối hả, mà giới trẻ được xem là tuổi năng động và nhiệt huyết của xã hội, vậy người Phật tử trẻ sống thế nào để phù hợp với xã hội mà vừa có được những phút giây thanh thản cho tâm hồn mình – Trương Văn Son (sinh Viên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên)