Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tấm Lòng Vàng

KÊU GỌI GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH ANH DƯƠNG VĂN ÚT SÁU - TRÀ VINH

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng!

Chùa Vân Hồ với các hoạt động an sinh xã hội

 
Tên chính là Linh Thông Tự. Chùa tương truyền do Vua Đức Linh Lang hóa duyên tu hành, cách đây 1000 năm.

Những người tốt bụng

Nhiều người nhặt được vàng, tiền đã tìm mọi cách trả lại cho người mất. Đó là những người tốt bụng không tham của rơi, vì họ cho rằng: “Tiền không phải của mình mần ra thì lấy coi sao đặng”.

Ngày tình nguyện viên 2013

Vào ngày 07/12/2013, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN tổ chức sự kiện Ngày tình nguyện viên nhằm tôn vinh những tình nguyện viên có đóng góp nổi bật cho cộng đồng phi lợi nhuận tại TP.HCM trong năm 2013 và công bố kết quả cuộc thi Câu chuyện tình nguyện 2013.

Cô Lan - sứ giả của Bụt

Tôi được Đạo tràng Ngôi Nhà An Lạc  mời đi trao quà cho 16 em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhất trường Tiểu Học Hòa Bình, Phường 5, Thành phố Đông Hà vào đúng ngày Tết Trung Thu.

Nhọc nhằn nghề quét rác

Khi cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng phát triển thì lượng rác thải ra cũng ngày càng nhiều, nỗi vất vả của những người lao công vì thế càng tăng thêm. Đặc biệt vào những ngày tết người quét rác càng thêm nhọc nhằn. Họ cần mẫn với công việc thu gom rác thải, làm sạch mọi nẻo đường của TPHCM.

Nghề của tình thương

 Lòng yêu trẻ, tâm huyết với nghề đã giữ các nhân viên trụ lại với công việc đầy vất vả, nhọc nhằn

Ông Tây nước sạch

“Ông Tây nước sạch” là cách gọi trìu mến của đồng bào dân tộc Xê Đăng (Gia Lai) mỗi khi gặp Alain Dussarps, người đàn ông mang quốc tịch Pháp từng nhiều năm thực hiện các dự án tình nguyện tại Việt Nam.

Tổng giám đốc đi... nhặt rác

Nếu bạn tìm thấy một ông tổng giám đốc người Việt nào tự nguyện đi nhặt rác, làm sạch môi trường ở những nơi công cộng thì chúng tôi sẽ ngả mũ thán phục bạn và ông tổng giám đốc kia. Chuyện này có lẽ chỉ xảy ra với người nước ngoài.

Người đàn ông 30 năm đi ”nhặt” người điên

Suốt 30 năm qua, một người đàn ông đã xuôi ngược tìm kiếm hàng trăm người điên dại đem về nhà nuôi và tìm lại gia đình cho họ...

Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng - Nơi hội ngộ những trái tim đồng cảm

 Xin kính mời quý độc giả cùng toàn thể thành viên  đọc bài viết về CLB Tấm Lòng Vàng do tạp chí Tuổi Trẻ Phật Việt biên tập và phát hành số 01 tháng 5/2012.

Không còn cảm giác là người vô dụng

Tuổi Trẻ - Tôi đã ở VN hơn hai năm và làm cho một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên dạy nghề làm sản phẩm thủ công cho những phụ nữ vùng sâu, vùng xa ở VN, Campuchia, tạo cơ hội việc làm và giúp họ có khả năng nuôi con cái ăn học.

Âm thầm tích thiện cho đời

Ban Biên Tập CLB Tấm Lòng Vàng xin chia sẻ cùng quý độc giả chân dung " người trồng rừng, vị thầy thuốc"  mang trên mình chiếc áo cà sa. Là một sứ giả của Như Lai, bằng tấm lòng từ bi rộng lớn ngài đã lặng thầm mang lại lợi ích cho cuộc sống của bao người từ việc chẻ đá để xây nhà cho người nghèo, bốc thuốc nam chữa bệnh đến cả việc trồng rừng phủ xanh đồi núi trọc để giữ đất, giữ nước. Ngài là nhà sư, đại đức Thích Giác Hạnh.

Những Tấm Lòng Vàng ở cao nguyên

Sau nhân duyên gặp gỡ của quý sư trong Ban Chủ Nhiệm CLB và Sư Cô Thích Nữ Trung Thảo trong dịp Lễ Tự Tứ năm 2011, với lòng từ bi của những sứ giả Như Lai, sự đồng cảm của những trái tim thiện nguyện mong muốn sẻ chia tình yêu thương và mang sức trẻ để giúp ích cho đời. Chi Nhánh Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng tại Đà Lạt đã được thành lập ngay sau đó vào tháng 9 năm 2011.

Hội từ thiện GFO: Tấm gương nhân ái của sinh viên Việt tại Singapore

Bắt đầu từ ý tưởng của một nhóm du học sinh Việt Nam, GFO - Tổ chức GFO viết tắt của Guardian For Orphans được tạo ra nhằm xây dựng một mái ấm cho trẻ mồ côi - một tổ chức từ thiện của người Việt ở đảo quốc sư tử đã ra đời. Có thể nói đó là một tấm gương điển hình cho niềm nhiệt huyết căng phồng trong lồng ngực tuổi trẻ.