Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin tức

Thông điệp Đại lễ Phật đản PL.2559 của đức Pháp chủ GHPGVN

Ngày Phật đản năm nay, đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi, tôi đặc biệt dành tình cảm tới thế hệ trẻ mầm non, tương lai của đất nước và của Giáo hội. Tôi mong muốn các Ban, Viện Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các cấp Giáo hội tại các địa phương hãy tận tâm hơn nữa chăm lo cho các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng.

Tin Tức Phật Giáo Thế Giới Tháng 4 Năm 2015

Di tích lịch sử tháp Dharahara được xây dựng vào năm 1832 và đã được UNESCO xếp vào di sản thế giới đã bị sụp đổ sau trận động đất. May mắn thay, Lâm Tỳ Ni nơi sinh của đức Phật đã không có bị thiệt hại gì.

Lễ Phật Đản (Buddha Jayanti) Phật lịch 2559 ở Kathmandu

Trong khi Phật tử trên khắp thế giới hân hoan đón mừng Lễ Phật Đản, Phật lịch 2559, nơi quê hương của Thái tử Tất-đạt-đa vừa trải qua trận động đất kinh hoàng, thì tại nơi Nepal người con Phật chỉ với tâm thành kính hướng về Đức Từ Phụ và dâng lời kinh nguyện, còn bao lễ tiết giăng đèn, kết hoa chào đón như mọi năm không còn đủ điều kiện để thiết trí nữa.

Tri ân mạnh thường quân ủng hộ bé Nhật Thiện

CLB Tấm Lòng Vàng đã gửi tặng gia đình bé Nh Thiện 9.000.000VND, chia làm hai đợt. Đợt 1: 2.000.000VND và đợt 2: 7.000.000VND (gồm 6.500.000VND tiền mặt và mười hộp sữa Ensure trị giá 500.000VND).

Hệ phái Khất sĩ bế mạc khóa tu truyền thống kỳ 16

Sáng nay, ngày 29-4, tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2, TP.HCM) đã bế mạc khóa tu truyền thống kỳ 16 do Hệ phái khất sĩ tổ chức, sau một tuần diễn ra.

CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường khóa tu truyền thống lần thứ 16 của Hệ phái Khất sĩ

TRI ÂN MẠNH THƯỜNG QUÂN ỦNG HỘ EM VÕ VĂN HIẾU - NINH HÒA

Nam Mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Kính bạch chư tôn Đức Tăng Ni, kính thưa quý Phật tử và toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

TRAO TẶNG BẢO HIỂM Y TẾ(BHYT) ĐẾN NGƯỜI NGHÈO

BHYT là một chính sách xã hội rất ưu việt, mang ý nghĩa nhân đạo và có nhiều quyền lợi cho người dân, đóng ít, hưởng nhiều là một trong những quyền lợi thiết thực khi đóng bảo hiểm y tế.

Tri Ân Mạnh Thường Quân Ủng Hộ Bé Y Đại Niê - CưM

Chiều ngày 18/3/2015 CLB Tấm Lòng Vàng kết hợp với đoàn từ thiện Hiếu Sinh đã đến thăm bé Y Đại Niê tại CưM’gar, Đắk Lắk và trao tặng cho gia đình bé nhiều tịnh tài, tịnh vật gồm: 25 triệu đồng (tiền mặt), hai bộ đồ lam, hai cái gối, hai thùng sữa và một máy niệm Phật.

TRI ÂN CHƯƠNG TRÌNH MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2015

Nam Mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

 

Kính bạch chư tôn Đức Tăng Ni, kính thưa quý Phật tử và toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Thông báo chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương 2015 tại An Khê

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni Kính thưa quý Phật tử, quý nhà hảo tâm cùng thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.
 
Trong tim mỗi người, mùa xuân luôn mang một ý nghĩa thật đặc biệt, với những cung bậc cảm xúc riêng, dấu ấn riêng và những kỷ niệm riêng...Và sẽ có rất nhiều những suy nghĩ, những nỗi niềm, những điều muốn nói, muốn kể, chia sẻ mỗi độ Xuân về. 

“Những cái Tết” của lòng từ bi nơi buôn nghèo Tây Nguyên

Chưa đầy 3 tuần trước, nhà chú Đào Thế Phương, vợ là Triệu Thị Huệ, ở buôn Liêng 2, xã Đắk Liêng, huyện Lắk, chỉ còn là đống tro tàn…

Tri ân chương trình phát quà tại Bình Định

Thơ chúc Tết của Ban Chủ nhiệm Tấm Lòng Vàng

Tết đến, xuân về. Hòa chung không khí náo nức của đất trời, BCN CLB Tấm Lòng Vàng có bài thơ chúc mừng năm mới, như lời chúc tốt đẹp đến những người đồng hành, thành viên CLB, cũng như quý bạn  bè thân hữu gần xa. Mong một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc đến với tất cả mọi người.

Thư chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN

Xuân về trăm hoa đua nở, chào đón xuân Ất Mùi, bước vào năm mới 2015, trong niềm hỷ lạc vô biên của suối nguồn năng lượng từ bi, trí tuệ của Đạo màu, mỗi tăng, ni bằng niềm tin và chí nguyện hướng thượng thanh tịnh trau dồi Giới – Định – Tuệ tỏa hương lành làm đẹp cho Đạo như muôn hoa của mùa Xuân nở rộ làm đẹp cho Đời.