Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Chương trình " Nghệ Thuật Chế Biến Món Chay" tại Quán Chay Tánh Thủy ngày 12/08/2012

Chiều ngày 12/08/2012, Quán Chay Tánh Thủy thuộc CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình “ Nghệ thuật chế biến món chay” do giảng viên người Đài Loan gieo duyên đến Việt Nam, cô Nhiêu Thu Hà đảm trách. Đây cũng là một trong các kế hoạch hoạt động định kỳ của Quán Tánh Thủy như chương trình Pháp đàm, chương trình nấu cơm chia sẻ yêu thương, chương trình cơm 5.000 đồng vào ngày 7 & 23 âm lịch hàng tháng,  chương trình dạy thư pháp miễn phí.  Bên cạnh mục đính của việc thành lập Quán Tánh Thủy là tạo cho CLB một điạ điểm sinh hoạt, giao lưu giữa các thành viên, quý Phật tử, quý mạnh thường quân,  thì đây còn là nơi mang lại nhiều lợi ích thiết thực, là sợi dây kết nối gần hơn giữa con người trong cuộc sống, mang đến cho cộng đồng nhiều lợi ích, ý nghĩa tích cực.

CLB TẤM LÒNG VÀNG THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN CHAY MIỄN PHÍ TẠI TÁNH THỦY QUÁN

Trong thời gian qua, Quán Chay Tánh Thủy (CLB Tấm Lòng Vàng) đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ, hưởng ứng của rất nhiều mạnh thường quân, quý thực khách xa gần. Qua đó, chúng tôi nhận ra một điều rằng, ngày nay việc ăn chay đã là sự lựa chọn của rất nhiều người trong xã hội. Từ việc ăn chay vì sức khỏe, điều trị bệnh hay chính vì sự xuất phát từ tấm lòng từ bi, không sát sanh động vật. Tuy nhiên, việc ăn chay như thế nào cho đúng khoa học, đảm bảo dinh dưỡng và tạo được sự yêu thích, duy trì việc ăn chay xuyên suốt trong thời gian dài đó là điều rất đáng quan tâm. Việc chế biến các món chay ngon, hợp khẩu vị là động lực và yếu tố quan trọng. Xuất phát từ nhu cầu đó, Tánh Thủy Quán sẽ mở chương trình " Dạy Nấu Ăn Chay Miễn Phí" dành cho những người nội trợ, những ai đam mê nghệ thuật ẩm thực chay,.. Chương trình sẽ được khởi động vào ngày 12/8/2012. Trong đợt này, Tánh Thủy Quán sẽ mời chuyên gia ẩm thực đến từ Đài Loan - cô Nhiêu Thu Hà trực tiếp giảng dạy và thực hành. Đây cũng là chương trình trong kế hoạch giảng dạy "nghệ thuật chế biến món chay Đài Loan" của Cô nhân chuyến sang Việt Nam đợt này. 

Thông báo chương trình tham dự Đại Lễ Vu lan, cúng dường nước & trưng bày thư pháp tại Tịnh Xá Ngọc Hưng ( Đồng Nai)

Hòa cùng niềm hân hoan trong không khí tưng bừng mùa Vu Lan và các hoạt động ý nghĩa đang diễn ra khắp nơi. Năm nay, CLB Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức chương trình tham dự Đại Lễ Vu Lan, triển lãm Thư pháp và diễm phúc thay được Ban Tổ Chức Đại Lễ ủy thác việc cúng dường nước uống cho Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng quý Phật tử gần xa về tham dự Đại Lễ tại tịnh xá Ngọc Hưng (Đồng Nai). Đây là địa điểm Giáo đoàn III hệ phái Khất Sĩ tập trung  tổ chức lễ Tự Tứ.

Báo cáo và tri ân chương trình Pháp đàm, họp mặt CLB Tấm Lòng Vàng ngày 15/7/2012 tại Tánh Thủy Quán

Ngày 15/7/2012, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức thành công buổi Pháp đàm, giao lưu và họp mặt giữa Ban Chủ Nhiệm và các thành viên CLB cùng các Phật tử, khách mời tại văn phòng CLB Tấm Lòng Vàng (Quán Chay Tánh Thủy).

Thông báo chương trình Pháp đàm, tu tập và giao lưu CLB Tấm Lòng Vàng ngày 15/7/2012

Nhằm mang lại sự gắn kết giữa các thành viên CLB, để cùng nhau trở về ngôi nhà chung sau những áp lực của công việc, học tập để cùng sẻ chia, lắng nghe những lời Pháp nhũ từ quý Chư Tôn Đức Trong Ban Chủ Nhiệm. CLB Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức chương trình Pháp đàm, tu tập và giao lưu, họp mặt vào ngày 15/07/2012.

CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường trai tăng tại Tịnh Xá Trung Tâm ngày 27/06/2012 & Thăm chùa Thanh Cảnh phát quà từ thiện, phóng sanh ngày 28/6/2012

Sự phát tâm cúng dường Tam Bảo còn mang lại công đức vô cùng to lớn, là việc làm có ý nghĩa quý báu biểu hiện tấm lòng thành kính, trách nhiệm hộ trì Phật pháp của người phật tử tại gia đặc biệt trong thời gian Chư Tăng an cư kiết hạ. Qua đó, hương linh cửu huyền thất tổ được hưởng phước đức  hồi hướng từ người thân,  nghe được câu kinh cầu nguyện, lời giảng Pháp của quý Chư Tăng  mà siêu sanh về cảnh giới an lành.

Thông báo chương trình Pháp đàm ngày 24/06/2012 tại Tánh Thủy Quán

Chủ nhật ngày 24/06/2012, CLB sẽ tổ chức buổi Pháp đàm với chủ đề “Nguyên lý xây dựng cuộc sống hạnh phúc”, tại Văn Phòng (Quán Chay Tánh Thủy) do Đại Đức, Giảng sư, TS. Thích Giác Nhường trình bày.  

Tâm thư từ Ban Chủ Nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng nhân mùa an cư kiết hạ 2012 (PL.2556)

Đức Phật đã dạy: “ phước báu tốt đẹp nhấtkhông  bằng bố thí cúng dường Tam Bảo”. Ban Chủ Nhiệm CLB khuyến khích và kêu gọi tất cả các thành viên cùng người thân, gia đình mình hãy tùy tâm tỏ lòng tri ân đến công đức sâu dày của Tam Bảo qua việc tham gia cúng dường trai tăng, cúng dường trường hạ, đến với các đạo tràng nơi mình sinh sống trao dồi giáo lý, nghe pháp, hành trì theo giáo lý của Đức Phật thông qua những lời truyền dạy từ quý Chư Tôn Đức.

Chương trình phát cơm "chia sẻ yêu thương" ngày 08/6/2012 tại Bệnh Viên Nhi Đồng I

Sáng thứ 6, ngày 08/06/2012, Quán Chay Tánh Thủy thuộc Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình định kì nấu cơm " chia sẻ yêu thương" tặng 450 suất ăn trưa cho các bệnh nhân nhi và thân nhân tại Bệnh Viện Nhi Đồng I.

Báo cáo và tri ân chương trình " Ngày vui của em" tại Tịnh Thất Linh Sơn và Bệnh Viện Nhi Đồng I

Sáng ngày 01/06/2012, Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng và Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBcare) đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “ Ngày vui của em” nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Báo cáo và tri ân chương trình phát cơm " chia sẻ niềm đau" tại bệnh viện nhi đồng i ngày 25/05/2012

Sáng thứ 6, ngày 25/05/2012, Quán Chay Tánh Thủy trực thuộc CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình nấu cơm chia sẻ niềm đau , tặng 370 phần ăn  ( bánh mì lagu) cho các em bé và thân nhân tại Bệnh Viện Nhi Đồng I.

Lời tri ân và ảnh tường thuật chương trình " Kết Nối Yêu Thương " tại Khánh Vĩnh

Hôm qua (thứ 7 ngày 19/5), Đoàn từ thiện bao gồm Chư Tăng và các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng tại Khánh Hòa cùng với hơn 40 em sinh viên, học sinh tại các trường ĐH, CĐ tại Nha Trang đã lên đường thực hiện chương trình “ Kết Nối Yêu Thương” tại Khánh Vĩnh.

Thông báo chương trình từ thiện " ngày vui của em" tại BV Nhi Đồng I & Tịnh Thất Linh Sơn (01/06/2012)

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2012, CLB sẽ phối hợp với Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ Và Bé (MBCare) tổ chức chương trình từ thiện  “ NGÀY VUI CỦA EM ”, đến thăm và  tặng 300 phần quà cho các bệnh nhân nhi tại BV Nhi Đồng I,Tịnh Thất Linh Sơn  và các em nhỏ khu vực lân cận Tịnh Thất . Mỗi phần quà bao gồm sữa, bánh kẹo ( trị giá 50.000đ) và một phần đồ chơi của MBCare.

Thông báo chương trình từ thiện “ kết nối yêu thương ” tại Khánh Vĩnh

Chi Nhánh Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng Tại Khánh Hòa sẽ  phối hợp với các bạn sinh viên các trường ĐH, CĐ thành phố Nha Trang tổ chức chương trình Từ Thiện "“ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ” tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  vào thứ 7, ngày 19/05/2012 tại Xã Liên Sang, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa.

Clb Tấm Lòng Vàng trưng bày thư pháp mừng Phật Đản (pl.2556)

Hòa cùng không khí tưng bừng đón mừng Đại Lễ Phật đản PL 2556 ( DL2012), CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức trưng bày và bán tranh thư pháp gây quỹ từ thiện tại hai địa điểm là tỉnh hội Chùa Bửu Nghiêm – TP. Pleiku  và Tịnh xá Ngọc Minh – Tp. Phan Thiết từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4 âm lịch. Đây là hai địa điểm tổ chức Đại Lễ Phật Đản của giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai và Bình Thuận có quy mô lớn với các hoạt động  được tổ chức long trọng và trang nghiêm.

Trang 345678910