Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Thông báo chương trình Pháp đàm ngày 24/06/2012 tại Tánh Thủy Quán

Chủ nhật ngày 24/06/2012, CLB sẽ tổ chức buổi Pháp đàm với chủ đề “Nguyên lý xây dựng cuộc sống hạnh phúc”, tại Văn Phòng (Quán Chay Tánh Thủy) do Đại Đức, Giảng sư, TS. Thích Giác Nhường trình bày.  

Tâm thư từ Ban Chủ Nhiệm CLB Tấm Lòng Vàng nhân mùa an cư kiết hạ 2012 (PL.2556)

Đức Phật đã dạy: “ phước báu tốt đẹp nhấtkhông  bằng bố thí cúng dường Tam Bảo”. Ban Chủ Nhiệm CLB khuyến khích và kêu gọi tất cả các thành viên cùng người thân, gia đình mình hãy tùy tâm tỏ lòng tri ân đến công đức sâu dày của Tam Bảo qua việc tham gia cúng dường trai tăng, cúng dường trường hạ, đến với các đạo tràng nơi mình sinh sống trao dồi giáo lý, nghe pháp, hành trì theo giáo lý của Đức Phật thông qua những lời truyền dạy từ quý Chư Tôn Đức.

Chương trình phát cơm "chia sẻ yêu thương" ngày 08/6/2012 tại Bệnh Viên Nhi Đồng I

Sáng thứ 6, ngày 08/06/2012, Quán Chay Tánh Thủy thuộc Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình định kì nấu cơm " chia sẻ yêu thương" tặng 450 suất ăn trưa cho các bệnh nhân nhi và thân nhân tại Bệnh Viện Nhi Đồng I.

Báo cáo và tri ân chương trình " Ngày vui của em" tại Tịnh Thất Linh Sơn và Bệnh Viện Nhi Đồng I

Sáng ngày 01/06/2012, Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng và Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ & Em Bé (MBcare) đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “ Ngày vui của em” nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Báo cáo và tri ân chương trình phát cơm " chia sẻ niềm đau" tại bệnh viện nhi đồng i ngày 25/05/2012

Sáng thứ 6, ngày 25/05/2012, Quán Chay Tánh Thủy trực thuộc CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình nấu cơm chia sẻ niềm đau , tặng 370 phần ăn  ( bánh mì lagu) cho các em bé và thân nhân tại Bệnh Viện Nhi Đồng I.

Lời tri ân và ảnh tường thuật chương trình " Kết Nối Yêu Thương " tại Khánh Vĩnh

Hôm qua (thứ 7 ngày 19/5), Đoàn từ thiện bao gồm Chư Tăng và các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng tại Khánh Hòa cùng với hơn 40 em sinh viên, học sinh tại các trường ĐH, CĐ tại Nha Trang đã lên đường thực hiện chương trình “ Kết Nối Yêu Thương” tại Khánh Vĩnh.

Thông báo chương trình từ thiện " ngày vui của em" tại BV Nhi Đồng I & Tịnh Thất Linh Sơn (01/06/2012)

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2012, CLB sẽ phối hợp với Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ Và Bé (MBCare) tổ chức chương trình từ thiện  “ NGÀY VUI CỦA EM ”, đến thăm và  tặng 300 phần quà cho các bệnh nhân nhi tại BV Nhi Đồng I,Tịnh Thất Linh Sơn  và các em nhỏ khu vực lân cận Tịnh Thất . Mỗi phần quà bao gồm sữa, bánh kẹo ( trị giá 50.000đ) và một phần đồ chơi của MBCare.

Thông báo chương trình từ thiện “ kết nối yêu thương ” tại Khánh Vĩnh

Chi Nhánh Câu Lạc Bộ Tấm Lòng Vàng Tại Khánh Hòa sẽ  phối hợp với các bạn sinh viên các trường ĐH, CĐ thành phố Nha Trang tổ chức chương trình Từ Thiện "“ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ” tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  vào thứ 7, ngày 19/05/2012 tại Xã Liên Sang, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa.

Clb Tấm Lòng Vàng trưng bày thư pháp mừng Phật Đản (pl.2556)

Hòa cùng không khí tưng bừng đón mừng Đại Lễ Phật đản PL 2556 ( DL2012), CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức trưng bày và bán tranh thư pháp gây quỹ từ thiện tại hai địa điểm là tỉnh hội Chùa Bửu Nghiêm – TP. Pleiku  và Tịnh xá Ngọc Minh – Tp. Phan Thiết từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 15 tháng 4 âm lịch. Đây là hai địa điểm tổ chức Đại Lễ Phật Đản của giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai và Bình Thuận có quy mô lớn với các hoạt động  được tổ chức long trọng và trang nghiêm.

Khai trương quán chay Tánh Thủy

 

Hôm qua, 22/ 4/ 2012 Quán Chay Tánh Thủy (336/37C Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TP. HCM) – cơ sở được mở ra nhằm để gây quỹ Từ Thiện đã được khai trương và  bắt đầu chính thức đi vào hoạt động.

   

Lời tri ân chương trình từ thiện " mừng Phật Đản Sanh"

Ban Chủ Nhiệm chúng con xin kính tri ân Chư Tôn Đức. Kính chúc quý ngài pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân và tất cả thành viên CLB. Chúc quý vị một mùa Phật Đản an lành, vạn duyên thắng ý để thành tựu sở nguyện.

Chuyến từ thiện " Mừng Phật Đản Sanh" tại tịnh xá Bửu Sơn

Chuyến đi đã khép lại trong niềm hạnh phúc,hoan hỷ của tất cả. Các thành viên tham gia đã có cơ hội để cảm nhận thêm ý nghĩa của cuộc sống này. Các chú tiểu, cô tiểu và các cụ già của Tịnh xá Bửu Sơn cũng đã có một ngày đầy ắp tiếng cười trong tình yêu thương, sẻ chia của mọi người.

Thông báo khai trương Tánh Thủy Quán

Buổi phát cơm từ thiện tại bệnh viện Nhi Đồng I ngày 30/03/2012

 

 “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với sự tham gia và ủng hộ từ các thành viên và quý nam nữ Phật tử gần xa, CLB sẽ cố gắng tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những buổi phát cơm “Chia sẻ  yêu thương”. Những Tấm Lòng Vàng hi vọng phần nào san sẻ nỗi đau về cả tinh thần lẫn vật chất mà các thiên thần bé nhỏ mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo đang hằng ngày phải gánh chịu.

Thông báo chương trình từ thiện " Mừng Phật Đản Sinh" tại Định Quán Đồng Nai

Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng (CLB) cũng đã và đang tiếp nối truyền thống cao đẹp của người con Phật, thực hành lời dạy của Ngài. Trong không khí tưng bừng chào mừng mùa Phật Đản 2556 ( DL 2012), CLB sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Mừng Phật Đản Sinh” tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người già neo đơn Định Quán- Đồng Nai (Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Dân Lập Hoa Sen Trắng) thuộc Tịnh Xá Bửu Sơn vào ngày 25 tháng 3  năm Nhâm Thìn (ngày 15 tháng 4 năm 2012).

Trang 3456789