Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

CLB Tấm Lòng Vàng phóng sanh và thiền tập

Sáng ngày 24/3/2013 CLB Tấm Lòng Vàng đã thả cá phóng sanh tại Bến Bạch Đằng (Q.1) với sự chứng minh của quý Chư Tôn Đức, sự tham gia của các thành viên, các bạn trẻ tình nguyện.

Thông báo chương trình phóng sanh ngày 24/03/2013

CLB Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức phóng sanh vào lúc 6h30, chủ nhật -  24/03/2013 tại Bến Bạch Đằng Q.1

Báo Cáo và Tri Ân Chương Trình "Hơi Ấm Mùa Xuân" tại Đồng Nai ngày 10/03/2013

Vừa qua vào ngày 10/03/2013 CLB Tấm Lòng vàng lại tiếp tục lên đường cho cuộc hành trình yêu thương mang tên “Hơi Ấm Mùa Xuân” đến thăm và tặng 210 phần quà cho các trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn tại Trung tâm từ thiện Làng Tre (Cầu Khỉ Khô, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai), với kinh phí: 27.200.000đ

Thông báo chương trình từ thiện "Hơi ấm mùa xuân" tại trung tâm từ thiện Làng Tre (Đồng Nai) ngày 10/3/2013

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
 
Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý mạnh thường quân, quý tình nguyện viên và thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.
 
Tiếp tục chặng hành trình yêu thương, qua những hoạt động nho nhỏ, CLB Tấm Lòng Vàng lại kết nối những tấm lòng nhân ái với mong ước được động viên, mang đến niềm lạc quan và cùng nhau vượt qua những nghiệp chướng, khó khăn của cuộc sống này.

Báo Cáo và Tri Ân Chương Trình "Sưởi Ấm Mùa Đông" tại Khánh Hòa

Ngày 02/02/2013, CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện chương trình từ thiện “ Xuân yêu thương”, tặng quà cho hơn 120 hộ dân và các em nhỏ tại xã Liên Sang, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa. Với tổng giá trị là 28.390.000đ.

12 sự kiện nổi bật của CLB Tấm Lòng Vàng năm Nhâm Thìn

Nhân dịp năm mới đến, BBT xin điểm lại 10 sự kiện nổi bật của CLB Tấm Lòng Vàng trong năm Nhâm Thìn.

Chương trình nấu cơm "chia sẻ yêu thương" cho bệnh nhân Bệnh Viện Nhi Đồng I ngày 07/12/2012

Sáng nay, ngày 7/12/2012, các thành viên trong CLB Tấm Lòng Vàng đã có buổi phát cơm “Chia sẻ yêu thương” định kì tại Bệnh viện Nhi Đồng I.

Từ sáng sớm, các bạn trẻ, các mạnh thường quân trong CLB đã tập trung tại Tánh Thủy Quán để chuẩn bị thực hiện chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của sư cô Yến Liên và kịp thời mang đến bệnh viện để phát tặng cho các em bé và người thân.

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình Cúng Dường Khóa Tu Hệ Phái Khất Sĩ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý thiện nam tín nữ, thiện hữu tri thức gần xa cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Giới - Định - Tuệ là khóa tu định kì, truyền thống của Hệ Phái Khất Sĩ Việt Nam, theo tinh thần “ sống chung tu học” Tổ Sư Minh Đăng Quang đã truyền dạy. Đây là thời điểm mà quý Chư Tôn Đức giáo phẩm của 6 giáo đoàn hội tụ về một nơi để cùng tu tập trong niệm hòa kính cộng trụ. Từ đó, quý Ngài nghiêm cẩn khép mình trong giới luật và tấn tu Tam vô lậu học nhằm tiếp nối ngọn đèn Chơn Lý, thắp sáng và soi đường giải thoát cho chúng sanh.

Báo cáo và tri ân chương trình từ thiện " Chắp cánh yêu thương tại Bình Dương" ngày 25/11/2012

Phật dạy, phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật; vì lẽ đó, chúng ta tu học theo Ngài Phổ Hiền là phụng sự chúng sanh theo tinh thần ngũ phần hương (làm việc trong tinh thần kỷ luật, tương kính, làm việc với tâm an trụ và vui vẻ, làm việc có tổ chức và khoa học, làm việc với tinh thần phục khó, và cuối cùng, làm việc với tinh thần không suy tính vụ lợi, không khởi tâm cao ngạo).

CLB Tấm Lòng Vàng tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại TP.HCM

Sáng ngày 23/11/2012, CLB Tấm Lòng Vàng và một số mạnh thường quân đã đến thăm và tặng các phần quà, phần ăn trưa cho các em bé tại Bệnh Viện Nhi Đồng I TP.HCM.

CLB Tấm Lòng Vàng bán hoa gây quỹ từ thiện nhân ngày 20-11

 

Nhân dịp lễ 20-11, ngày nhà giáo Việt Nam vừa qua, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức bán hoa, thiệp thư pháp. Đây là một trong những hoạt động định kì của CLB để gây quỹ từ thiện.  Các bạn trẻ thành viên CLB đã tập trung làm thiệp, chuẩn bị hoa trong suốt hơn 1 tuần qua. Thức khuya, dậy sớm, thời tiết nắng nóng nhưng không làm giảm sự nhiệt huyết, hết lòng vì tập thể

Qua những công việc chung như thế này, tình đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong gia đình lại thêm bền chặt. Và đó cũng thể hiện ý chí, tâm nguyện của tuổi trẻ với  thiện sự và ước mơ được xây dựng cộng đồng bằng tình yêu thương, vượt qua mọi khó khăn, khổ đau vốn đã tồn tại trong cuộc sống này.

NỘI QUY CLB TẤM LÒNG VÀNG

Thông báo chương từ thiện "Chắp Cánh Yêu Thương" tại Bình Dương ngày 25/11/2012

Trong xã hội hiện nay, bên cạnh những thành tựu đạt được thì vẫn còn có quá nhiều các vấn đề nan giải mà dù cho phương pháp và cách giải quyết đã được tìm ra. Một trong những vấn nạn ấy là tình trạng người bệnh, người già cơ nhỡ mắc các căn bệnh xã  hội và không nơi nương tựa, là tình trạng các em bé sơ sinh bị bỏ rơi ở những cô nhi viện, trung tâm bảo trợ xã hội. Đây là những đối tượng đang rất cần sự sẻ chia của cộng đồng.

CLB Tấm Lòng Vàng Thông Báo chương trình phóng sanh ngày 11/11/2012

Trong Kinh Hoa Nghiêm - phẩm Phổ Hiền Hạnh Nguyện dạy: "Chúng sinh thương yêu nhất là sinh mạng, chư Phật thương yêu nhất là chúng sinh. Cứu được thân mạng chúng sinh thì thành tựu được tâm nguyện của chư Phật.

Kinh Dược Sư Lưu Ly Bổn Nguyện Công Đức dạy rằng: "Cứu thả các sinh mạng được tiêu trừ bệnh tật, thoát khỏi các tai nạn.".

Hình ảnh buổi học thư pháp đầu tiên tại Tánh Thủy Quán

 

Chiều ngày 04/11/2011, lớp học thư pháp của đại đức Thích Giác Lâm tại VP. CLB Tấm Lòng Vàng đã được khởi động. Dù là thành viên hay chưa phải là thành viên của CLB đều có thể tham dự lớp học này. 
Tánh Thủy là quán cơm chay với 100% lợi nhuận được sử dụng cho việc làm từ thiện. Trong thời gian tới, Quán sẽ duy trì các hoạt động định kì như: Pháp đàm, dạy thư pháp vào chủ nhật hàng tuần, nấu cơm cho các em bé tại BV Nhi Đồng 1 thứ sáu 2 tuần 1 lần, bán cơm chay giá 5.000đ vào mùng 7 và 23 âm lịch.

CLB Tấm Lòng Vàng Thông báo chương trình học thư pháp miễn phí

Chương trình phát cơm "chia sẻ yêu thương" ngày 08/6/2012 tại Bệnh Viên Nhi Đồng I

Trang 12345678910