Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Thông báo thành lập " nhà hàng chay Tánh Thủy" của clb Tấm Lòng Vàng

 

Rồi đây, mọi hoạt động của Tánh Thủy sẽ là phương tiện phục vụ cho mục đích từ thiện và là tài sản chung của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, Ngôi Nhà chung hiện nay vẫn đang bộn bề, nhân lực còn hạn chế, tài chính thì thiếu hụt. Và giai đoạn kế tiếp là trang trí về nội thất cũng như mua sắm các dụng cụ cần thiết cho nhà bếp, kinh phí cho buổi khai trương v.v…

 Chúng tôi một lần nữa kêu gọi sự trợ duyên, góp sức của quý mạnh thường quân và toàn thể thành viên CLB. Mỗi người một lời ước nguyện, một thanh gỗ, một miếng thép v.v… thì  nhiều người sẽ có được một chiếc ghế, cái bàn vững chắc.

BÁO CÁO CHƯƠNG TRÌNH "HÀNH HƯƠNG MÙA XUÂN 2012"

Trong không khí rộn ràng vui tươi của những ngày đầu xuân Nhâm Thìn 2012, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chuyến đi “Hành hương mùa xuân” dành cho các thành viên cũng như các Phật tử, thiện nam tín nữ đi lễ Phật và cầu nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ một năm mới nhiều may mắn...

BÁO CÁO VÀ TRI ÂN HÀNH TRÌNH "MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG 2011"

Biết bao háo hức và mong chờ, cuối cùng cũng đã đến ngày 14/01/2012 để thành viên CLB Tấm Lòng Vàng lại tiếp tục khăn gói lên đường thực hiện chương trình “Mùa xuân yêu thương 2011” hướng về các số phận khó khăn đang cần sự giúp đỡ tại các gia đình dân tộc miền núi tỉnh Lâm Đồng. Với mong muốn mang đến những phần quà thiết thực góp phần thêm cho các gia đình nơi đây đón Tết no ấm hơn, đoàn đã vận chuyển 2,5 tấn gạo và 250 thùng mì, nước mắm, bánh, kẹo, mứt, rau câu,.v.v… để phát cho bà con trong vùng. Tổng cộng số tiền ủng hộ cho chuyến đi là 65.000.000 (Sáu mươi lăm triệu đồng)...

LỜI TRI ÂN VÀ CHIA SẺ HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI VỀ NGUỒN

Kính Thưa Toàn Thể Thành Viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Sau một năm cùng nhau nỗ lực thực hiện công tác thiện sự, các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chúng ta đã được trải qua một ngày thật an vui, hạnh phúc tại Tịnh Xá Ngọc Viên, TP.Vĩnh Long trong chuyến đi “Về nguồn” vào ngày 25/12/2011 (nhằm ngày 01/12 năm Tân Mão) vừa qua.

CLB TẤM LÒNG VÀNG HỘ TRÌ KHÓA TU NIỆM PHẬT MỘT NGÀY TẠI TX.NGỌC THÁP, TỈNH KHÁNH HÒA

Hôm qua, Chủ Nhật ngày 26 tháng 6 năm 2011, nhóm các thành viên CLB Tấm Lòng Vàng tại huyện Vạn Ninh_Khánh Hòa kết hợp với chi hội Tuệ Tâm ( Vườn Tâm Hội ) dưới sự hướng dẫn của sư Giác Thống đã trở về Tịnh Xá Ngọc Tháp phát tâm cúng dường vật thực và hộ trì khóa tu Một Ngày Niệm Phật của các em học sinh tại đây.

PHÁT CƠM TẠI BỆNH VIỆN HUYỆN VẠN NINH

Với tinh thần tương thân tương ái, "chia sẻ yêu thương", các thành viên chi hội Tuệ Tâm ( Vườn Tâm Hội ), cũng là thành viên của CLB Tấm Lòng Vàng đã đến thăm và tặng các phần ăn cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện huyện Vạn Ninh_Khánh Hòa vào ngày 15/05/2011.

KHÓA THIỀN TẬP VÀ PHÁP THOẠI CỦA CLB TẤM LÒNG VÀNG

Sáng ngày 30/04/2011 (nhằm ngày 28/03 âm lịch), tại chùa Hội Phước, ấp 7, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Được sự hướng dẫn của quý Sư,  quý Thầy trong CLB Tấm Lòng Vàng, các bạn trẻ được thực tập thiền quán theo phương thức quán niệm hơi thở.

CLB TẤM LÒNG VÀNG TỔ CHỨC TỪ THIỆN TẠI TỈNH BẾN TRE

“Sống trên đời sống cần một tấm lòng” do tiêu chí đó mà sáng ngày 30/04/2011 (nhằm ngày 28/03/Âm Lịch). Toàn thể CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chuyến đi từ thiện tại tỉnh Bến Tre, để phát quà trao tặng 260 phần, thực phẩm và nhiều nhu yếu phẩm khác.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI BẾN TRE

Mùa hè đã đến gần, điều đó đồng nghĩa với một năm học nữa đã kết thúc, và cũng mở ra những lo âu cho năm học mới. Điều này thực sự là mối quan tâm lớn của những em bé có hoàn cảnh khó khăn và nhất là các em nhỏ mồ côi. Ban Thường Trực CLB xin thông báo đến toàn thể các thành viên về Chương trình Từ Thiện sắp tới.

ĐÊM CẦU NGUYỆN CHO NẠN NHÂN SÓNG THẦN ĐỘNG ĐẤT NHẬT BẢN

Để chương trình được thành công và hoàn chỉnh, BTC đã phải bắt đầu chuẩn bị trang trí cho sân lễ từ đêm hôm trước, sau giờ Lễ Sám Hối thường kỳ của bổn tự, mãi đến hơn nữa đêm mà công việc vẫn chưa tới đâu ....

CUỘC THI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CHO CÂU LẠC BỘ TẤM LÒNG VÀNG

Sau cuộc họp lần thứ I năm 2011 của CLB Tấm Lòng Vàng vừa qua, Ban Thường Trực CLB đã phát động phong trào thiết kế đồng phục cho các thành viên CLB.

CLB TẤM LÒNG VÀNG HỌP MẶT LẦN THỨ I NĂM 2011

Vào lúc 14h45’ ngày 19 tháng 3 năm 2011 tại chùa Long Huê - 131/27 Đường Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp lần thứ I năm 2011 của câu lạc bộ (CLB) Tấm Lòng Vàng.

KỶ NIỆM CHUYẾN ĐI "MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG"_ĐỊNH QUÁN_ĐỒNG NAI

Sáng ngày 23/01/2011 (nhằm 20/12/Âm Lịch) CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chuyến đi “Mùa xuân yêu thương” đến thăm, trao tặng 100 phần quà cho CSBT Hoa Sen Trắng thuộc Tịnh Xá Bửu Sơn. Các Phần quà được chính tay các thành viên trao tặng đến cho các em mồ côi, cụ già neo đơn, người tâm thần và các bảo mẫu. Được biết tổng chi phí trong chuyến đi được ước tính là trên 21 triệu đồng trong đó bao gồm tịnh tài và vật dụng.

THÔNG BÁO

V/v HỌP MẶT THÀNH VIÊN CLB TẤM LÒNG VÀNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường trai tăng nhân dịp khai trương quán chay Tánh Thủy

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Hôm qua, 21/ 04 /2012  (nhằm ngày mùng 01 tháng 04 Nhâm Thìn), một ngày đầy đủ phúc duyên để CLB Tấm Lòng Vàng thêm dịp tu phước, hành thiện. Trong không khí trang nghiêm và lắng đọng, buổi lễ Trai Tăng Cúng Dường Tam Bảo đã khép lại nhưng niềm vui hạnh phúc vẫn còn lâng lâng trong lòng mọi người. Đây là chương trình Tấm Lòng Vàng thực hiện với niềm tin nương nhờ vào đức độ của chư Tôn đức Tăng, chư Ni để cầu nguyện cho một thế giới thanh bình, cho xã hội nước nhà thạnh trị, nhân dân được no ấm, hạnh phúc trong tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau.

Trang 456789