Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

CLB Tấm Lòng Vàng Thông báo chương trình học thư pháp miễn phí

Thư pháp là một nghệ thuật, về gốc Hán Việtthư pháp (書法) có nghĩa là phép viết chữ. “Nhưng không đơn giản chỉ với cách hiểu là phép viết chữ sao cho đẹp, thư pháp, hay thư đạo trong hàm nghĩa sâu xa còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của người dụng bút(*)”.Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nghệ thuật thư pháp Việt đã trở nên phổ biến, thu hút nhiều sự quan tâm vì nó chứa đựng cái hồn, giá trị nghệ thuật, sự thiêng liêng của nét chữ Việt.

Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc bình chọn dự án cộng đồng trên trang www.confo.ch

Trên tinh thần cùng chung tay với hội offrir un toit, Thụy Sĩ để cùng giành chiến thắng cho  hai dự án của Việt Nam. Đến 5h sáng ngày 24/10/2012 ( theo giờ Việt Nam), cuộc bình chọn cho các dự án vì cộng đồng trên trang www.confo.ch (“CONFORAMA – HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN”) đã kết thúc. Theo thông tin ban đầu, các dự án được xếp vị trí trong top 5 thì mỗi dự án sẽ được tài trợ 10,000 CHF.

Bình chọn cho 2 dự án tại Tịnh Xá Ngọc Vạn

Mô Phật ! Mến chào cả nhà !

Hiện nay, Giác Thống đang rất cần sự trợ giúp của mọi người phụ giúp hỗ trợ cho việc bình chọn 2 dự án tại Tịnh Xá Ngọc Vạn ! hai dự án này nằm trên 2 link sau : ( Mọi Người dùng mail bình chọn sau đó nhớ mở mail ra, sẽ có 1 mail cảm ơn bằng tiếng Pháp và kích vào đường Link màu xanh trong mail để việc bình chọn thành công !

http://www.confo.ch/solidarite/project/show/id/253.

http://www.confo.ch/solidarite/project/show/id/265

BIÊN BẢN HỌP CLB TẤM LÒNG VÀNG NGÀY 14/10/2012

Cuộc họp được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động của CLB trong 10 tháng đầu năm 2012 đồng thời củng cố và định hướng lại một số vấn đề cần thiết nhằm tạo điều kiện cho việc duy trì và phát triển CLB trong thời gian sắp tới.

Họp mặt CLB Tấm Lòng Vàng ngày 14/10/2012

Ngày 14/10/2012 CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình họp mặt thường niên tại địa chỉ số 336/37B đường Nguyễn Văn Luông, P12, Q.6 dưới sự chứng minh của đại đức Thích Giác Nhường, cố vấn CLB. Ngoài ra còn có sự hiện diện quý chư tôn đức khách mời là đại đức Thích Minh Phú, đại đức Thích Giác Đoan, đại đức Thích Giác Minh Quảng và chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Chủ Nhiệm cùng sự tham gia nhiệt tình của hơn 50 thành viên CLB và các mạnh thường quân.

BBTCLB Tấm Lòng Vàng hướng dẫn các thành viên sử dụng Paltalk

Để đáp ứng với tình hình phát triển của CLB, nối kết các thành viên các nơi và để có nơi giao lưu, chia sẽ pháp thoại, pháp đàm, hội họp thảo luận những vấn đề liên quan đến CLB thông qua những phần mền tiện ích ! Theo sự chỉ đạo của Ban Chủ Nhiệm, nay BBT sẽ giới thiệu và hướng dẫn mọi người cách sử dùng diễn đàn Paltalk và cách vào room CLBTamLongVang một các đơn giản và nhanh nhất !

Thông báo họp mặt CLB Tấm Lòng Vàng ngày 14/10/2012

Trên tinh thần đoàn kết, hòa đồng, tự nguyện nhưng luôn tuân thủ theo những nguyên tắc và quy định. Bởi một tổ chức muốn hoạt động, thống nhất và mang lại kết quả tốt thì không thể thiếu nội quy, quy trình và phương  hướng cụ thể. Vì vậy, ngày 14/10/2012 Ban Chủ Nhiệm sẽ triệu tập cuộc họp nội bộ dưới sự chứng minh của Đại Đức Thích Giác Nhường, cố vấn CLB.

Báo cáo và tri ân chương trình " Trung Thu Yêu Thương" của CLB Tấm Lòng Vàng tại Vĩnh Long

Hòa cùng không khí mùa trung thu trên khắp các mọi miền, CLB Tấm Lòng Vàng tại 3 chi nhánh Lâm Đồng, Khánh Hòa, Tp.HCM đã đồng loạt phát động và tổ chức chương trình “ Trung Thu Yêu Thương”. Hoạt động chính là CLB Tấm Lòng Vàng Tp. HCM đã tổ chức chuyến đi về quê hương Tổ Sư Minh Đăng Quang tại Vĩnh Long và tặng 900 phần quà trung thu (tổng giá trị hơn 40 triệu đồng) cho các em thiếu nhi nơi đây.

CLB Tấm Lòng Vàng tặng quà trung thu tại Tịnh Xá Ngọc Hiệp, Tịnh Xá Ngọc Thạch - Khánh Hòa

Trong hai ngày 22 & 23/09/2012, CLB Tấm Lòng Vàng đã khởi động chương trình "Trung Thu Yêu Thương" tại  Tịnh Xá Ngọc Thạch (huyện Vạn Giã) và Tịnh Xá Ngọc Hiệp (thị xã Ninh Hòa) - Khánh Hòa. CLB đã tặng 500 phần quà bao gồm bánh kẹo, bánh trung thu, lồng đèn, tập học sinh cho các em thiếu nhi nơi đây. 

CLB Tấm Lòng Vàng phát quà cho bệnh nhân tại Bệnh Viện Nhi Đồng I ngày 14/9/2012

Với tấm lòng thiết tha được chia sẻ và đồng cảm với những hoàn cảnh còn khó khăn thì giá trị của món quà trao đi còn chứa đựng cả tấm chân tình để kết nối cuộc đời, kết nối con người đến gần nhau hơn trong cuộc sống . Và niềm an ủi, ấm áp luôn tồn tại trong lòng cả những người nhận lẫn người trao đi.

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình" Trung Thu Yêu Thương" ngày 29-30/09/2012

Để thắp lên ánh sáng của tình yêu thương hòa lẫn ánh trăng lung linh nơi miền quê nghèo, CLB Tấm Lòng Vàng tại TP.HCM, Khánh Hòa và Lâm Đồng sẽ đồng loạt tổ chức chương trình “ Trung Thu Yêu Thương”  với số lượng 1200 phần quà, mỗi phần trị giá 50.000đ.

Lời tri ân chương trình Cúng Dường Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng năm 2012, PL.2556 của CLB Tấm Lòng Vàng

Phật sự ý nghĩa này đã được thành tựu viên mãn là nhờ vào sự quan tâm, chứng minh và hỗ trợ Từ Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cho chúng con trong từng bước đi, từng hoạt động một. Ân đức của Chư Tôn Đức chúng con nguyện luôn ghi sâu trong kí ức của mình.

CLB Tấm Lòng Vàng cúng dường nước Đại Lễ Vu Lan, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ

Sau những ngày miệt mài chuẩn bị với bao niềm hân hoan, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức  thành công chương trình cúng dường Đại Lễ Vu Lan tại tịnh xá Ngọc Hưng (Xuân Lộc, Đồng Nai). CLB đã cúng dường nước uống trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến diễn ra đại lễ từ ngày 10 đến 16 âm lịch. Với cả tấm lòng thiết tha, thành kính, hiếu đạo các thành viên CLB đã dâng cúng những thực phẩm uống dinh dưỡng  lên Chư Tôn Đức Tăng Ni cũng như phục vụ những loại nước uống bằng cả tấm chân tình của những người đạo hữu cho những Phật tử về tham dự đại lễ.

Chương trình " Nghệ Thuật Chế Biến Món Chay" tại Quán Chay Tánh Thủy ngày 12/08/2012

Chiều ngày 12/08/2012, Quán Chay Tánh Thủy thuộc CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức chương trình “ Nghệ thuật chế biến món chay” do giảng viên người Đài Loan gieo duyên đến Việt Nam, cô Nhiêu Thu Hà đảm trách. Đây cũng là một trong các kế hoạch hoạt động định kỳ của Quán Tánh Thủy như chương trình Pháp đàm, chương trình nấu cơm chia sẻ yêu thương, chương trình cơm 5.000 đồng vào ngày 7 & 23 âm lịch hàng tháng,  chương trình dạy thư pháp miễn phí.  Bên cạnh mục đính của việc thành lập Quán Tánh Thủy là tạo cho CLB một điạ điểm sinh hoạt, giao lưu giữa các thành viên, quý Phật tử, quý mạnh thường quân,  thì đây còn là nơi mang lại nhiều lợi ích thiết thực, là sợi dây kết nối gần hơn giữa con người trong cuộc sống, mang đến cho cộng đồng nhiều lợi ích, ý nghĩa tích cực.

CLB TẤM LÒNG VÀNG THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN CHAY MIỄN PHÍ TẠI TÁNH THỦY QUÁN

Trong thời gian qua, Quán Chay Tánh Thủy (CLB Tấm Lòng Vàng) đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ, hưởng ứng của rất nhiều mạnh thường quân, quý thực khách xa gần. Qua đó, chúng tôi nhận ra một điều rằng, ngày nay việc ăn chay đã là sự lựa chọn của rất nhiều người trong xã hội. Từ việc ăn chay vì sức khỏe, điều trị bệnh hay chính vì sự xuất phát từ tấm lòng từ bi, không sát sanh động vật. Tuy nhiên, việc ăn chay như thế nào cho đúng khoa học, đảm bảo dinh dưỡng và tạo được sự yêu thích, duy trì việc ăn chay xuyên suốt trong thời gian dài đó là điều rất đáng quan tâm. Việc chế biến các món chay ngon, hợp khẩu vị là động lực và yếu tố quan trọng. Xuất phát từ nhu cầu đó, Tánh Thủy Quán sẽ mở chương trình " Dạy Nấu Ăn Chay Miễn Phí" dành cho những người nội trợ, những ai đam mê nghệ thuật ẩm thực chay,.. Chương trình sẽ được khởi động vào ngày 12/8/2012. Trong đợt này, Tánh Thủy Quán sẽ mời chuyên gia ẩm thực đến từ Đài Loan - cô Nhiêu Thu Hà trực tiếp giảng dạy và thực hành. Đây cũng là chương trình trong kế hoạch giảng dạy "nghệ thuật chế biến món chay Đài Loan" của Cô nhân chuyến sang Việt Nam đợt này. 

Trang 2345678910