Warning: session_start() [function.session-start]: open(/opt/alt/php53/var/lib/php/session/sess_5fdtb8bkdrnho12v1guvlri7t5, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/clbtamlongvang/public_html/index.php on line 3
CLB Tấm Lòng Vàng Golden Heart Club
Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin CLB Tấm Lòng Vàng

Bình chọn cho 2 dự án từ thiện của Việt Nam 2013

Hội offrir un toit là một nhóm làm từ thiện nước ngoài. Hiện nay nhóm đang hiện rất tích cực trong việc xây nhà ngói thay cho nhà tranh vách lá cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Khánh Hòa cũng như các vùng lân cận. Bên cạnh đó hội còn hỗ trợ rất nhiều mặt trong việc mổ tim cho các em bị bẩm sinh, xây dựng nhà trẻ mồ côi tại Tịnh Xá Ngọc Vạn…. nói chung làm rất nhiều công tác thiện nguyện tại Việt Nam.

Thông báo chương trình từ thiện "Thương Về Miền Trung" đợt 2 tại Quảng Nam, Bình Định

Tiếp tục chương trình từ thiện "Thương Về Miền Trung", cứu trợ người dân tại các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 và 11 gây ra vừa qua. CLB Tấm Lòng Vàng tiếp tục hành trình đến Bình Định và Quảng Nam vào ngày 08/11/2013-10/11/2013

Món quà đến Miền Trung

Vào 20 giờ ngày 23/10/2013 các nhóm Thiện Nguyện của thành phố Hồ Chí Minh đã xuất phát dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Minh Phú trưởng đoàn cho chuyến đi miền Trung:

Thông báo kêu gọi chương trình từ thiện "Thương Về Miền Trung" tại Huế và Quảng Trị

CLB  xin được phát động chương trình từ thiện “Thương Về Miền Trung” – kết hợp với Tịnh Xá Ngọc Vạn, phật tử Tịnh xá Ngọc Chánh, Nhóm Thiện Nguyện, Thiện Duyên và các tổ chức, cá nhân cùng đồng hành để đến thăm, tặng quà cho bà con tại 2 địa điểm là cho huyện Phong Điền - Huế  huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị -  những nơi chịu nhiều hậu quả nặng nề do bão.

Thông báo chương trình họp mặt và phóng sanh tại TP.HCM (05-06/10/2013)

Nhằm kết nối thành viên, quý mạnh thường quân cũng như tạo điều kiện để tất cả chúng ta có thể giao lưu, làm thiện nguyện trong khu vực TP.HCM, CLB Tấm Lòng Vàng xin thông báo đến  tất cả quý vị chương trình họp mặt và phóng sanh như sau:

Thông báo khai giảng lớp học Thư pháp miễn phí

CLB Tấm Lòng Vàng xin thông báo đến tất cả học viên lớp thư pháp đợt 2 sẽ bắt đầu khai giảng vào 14 giờ chủ nhật ngày 29/9/2013.

Hình thức đăng kí học: miễn phí

Thời gian học: chủ nhật hằng tuần từ 14-17h

Địa điểm: VP. CLB Tấm Lòng Vàng - 336/37C Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6

Giáo viên đảm trách: Đại Đức Thích Giác Lâm

Quý học viên đăng kí học vui lòng liên hệ: Viên Anh (0902 617 238). Email: clbtamlongvang@gmail.com

Lớp học sẽ được khai giảng nếu số lượng học viên đăng kí trên 20 người tính đến ngày 28/9/2013.

Tri ân chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2013 tại Ninh Thuận & Khánh Hòa

Ngày 14-15/09/2013 CLB tấm lòng vàng đã thực hiện thành công chương trình "Trung Thu Yêu Thương năm 2013" tại tịnh xá Ngọc Thuận (Phan Rang, Ninh Thuận) và tịnh xá Ngọc Tháp (Vạn Ninh, Khánh Hòa). CLB đã trao tặng tổng cộng hơn 700 phần quà  bao gồm vở viết, bút, bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo. Ngoài ra CLB còn trao tặng 150 phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Thông báo chương trình “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 14-15/09/2013

CLB Tấm Lòng Vàng tiếp tục tổ chức chương trình định kì hằng năm “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 14-15/09/2013 tại địa điểm là Tịnh Xá Ngọc Thuận (Phan Rang, Ninh Thuận) và tịnh xá Ngọc Kim (Vạn Ninh, Khánh Hòa).

Lời tri ân chương trình "Cúng dường nước, tứ sự Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn" năm 2013, PL.2557

Đông tay thì vỗ nên kêu, mỗi người mỗi điều kiện nhưng với tấm lòng thành hướng kính hướng về Tam Bảo, quý vị không những đã góp phần cho chương trình của CLB thành công viên mãn mà còn thành tựu được đại công đức, gieo những hạt giống phước báu cho chính mình và những người thân thuộc.

Thông báo kêu gọi "Chương trình cúng dường nước & Tứ sự đến Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ"

Kính thưa quý Phật tử, thiện hữu tri thức, quý thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

Mùa Vu Lan nữa lại đến để nhắc nhở chúng ta về lòng hiếu hạnh với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người thân thuộc. Đây là truyền thống không riêng Phật giáo mà còn là truyền thống văn hóa của người Á Đông.

Lời tri ân chương trình "Kết Nối Yêu Thương" ngày 06/07/2013 tại Khánh Vĩnh

Có được thành công này là sự nỗ lực và đoàn kết, sẻ chia của quý mạnh thường quân, thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chi nhánh Khánh Hòa và các bạn trẻ sinh viên tại Cam Ranh, Nha Trang.

BCN CLB Tấm Lòng Vàng kêu gọi chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2013"

Nhân dịp kì thi Đại học, Cao đẳng năm 2013, CLB Tấm Lòng Vàng phát động chương trình "Tiếp sức mùa thi cho thí sinh đến từ Vạn Ninh, Khánh Hòa" với suất ăn trưa miễn phí tại Tánh Thủy Quán (336/37C Nguyễn Văn Luông P12, Q6). CLB mong rằng sẽ phần nào chia sẻ với các thí sinh và người thân trong những ngày thi cử.

Chúng tôi cũng mong nhận được sự ủng hộ, phát tâm của quý vị mạnh thường quân, các thành viên CLB trong việc tiếp sức mùa thi năm 2013 để chúng ta có thể hỗ trợ được nhiều các em thí sinh lần đầu tiên đặt chân đến Sài Thành đầy bỡ ngỡ và giúp các em phần nào ổn định để có một kì thi thành công.

BCN CLB

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình "Kết Nối Yêu Thương lần 2"

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Kính thưa quý mạnh thường quân, cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng

"Kết Nối Yêu Thương" là chương trình định kì hàng năm của Chi nhánh CLB Tấm Lòng Vàng tại Nha Trang, để các em sinh viên, tình nguyện viên ở đây có cơ hội làm thiện nguyện, sẻ chia với với người dân quê hương mình và được quý Chư Tôn Đức hướng dẫn tìm hiểu Phật pháp. Với ý nghĩa trên, CLB Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức chương trình lần 2 vào ngày 06/7/2013 (29/5, Nhâm Thìn) tại Sơn Thượng, Khánh Vĩnh, đến thăm và tặng 200 phần quà cho những người dân và 100 phần quà cho các em nhỏ nơi đây.

Tâm thư từ BCN CLB Tấm Lòng Vàng nhân mùa an cư 2012 (PL.2557)

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quý mạnh thường quân cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

CLB Tấm Lòng Vàng thành lập và hoạt động đến nay đã hơn 2 năm. Trong khoảng thời gian ấy, chúng ta đã kết nối, sẻ chia để cùng mang lại ý nghĩa và an lành cho cuộc sống của mình và những người xung quanh.  Nhân duyên sâu xa để quý vị gắn bó và đồng hành cùng  nhau không chỉ dừng lại ở việc mong muốn những gì tốt đẹp cho cuộc sống này mà còn là sự phát tâm, mong cầu giáo pháp, sự giác ngộ, giải thoát theo con đường Chân lý.

Chia Sẻ Yêu Thương

Tuy những giá trị vật chất phần quà được trao tặng không to lớn là nhưng niềm vui của người nhận lẫn người trao hòa chung một cung bậc, người nhận vui và thầm cảm ơn đến những nhà hảo tâm, người trao cũng vui và thầm cảm ơn đến họ vì nhờ họ mà tình thương được phát khởi và có điều kiện để làm thiện sự.

Trang 12345678910