Loading
Tìm kiếm trên Google

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Tin tức

Thông báo khai giảng lớp học Thư pháp miễn phí

CLB Tấm Lòng Vàng xin thông báo đến tất cả học viên lớp thư pháp đợt 2 sẽ bắt đầu khai giảng vào 14 giờ chủ nhật ngày 29/9/2013.

Hình thức đăng kí học: miễn phí

Thời gian học: chủ nhật hằng tuần từ 14-17h

Địa điểm: VP. CLB Tấm Lòng Vàng - 336/37C Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6

Giáo viên đảm trách: Đại Đức Thích Giác Lâm

Quý học viên đăng kí học vui lòng liên hệ: Viên Anh (0902 617 238). Email: clbtamlongvang@gmail.com

Lớp học sẽ được khai giảng nếu số lượng học viên đăng kí trên 20 người tính đến ngày 28/9/2013.

Harvard vinh danh Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Harvard vinh danh Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Người đi tiên phong và nỗ lực không mệt mỏi cho sự nghiệp phát triển trí tuệ, từ bi và hòa bình- -Nhà lãnh đạo toàn cầu trong phong trào vì hòa bình, nhân quyền và sức khỏe cộng đồng.

Tri ân chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2013 tại Ninh Thuận & Khánh Hòa

Ngày 14-15/09/2013 CLB tấm lòng vàng đã thực hiện thành công chương trình "Trung Thu Yêu Thương năm 2013" tại tịnh xá Ngọc Thuận (Phan Rang, Ninh Thuận) và tịnh xá Ngọc Tháp (Vạn Ninh, Khánh Hòa). CLB đã trao tặng tổng cộng hơn 700 phần quà  bao gồm vở viết, bút, bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo. Ngoài ra CLB còn trao tặng 150 phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Dự án trồng rừng bảo vệ môi trường tại núi Tu Bông (Khánh Hòa

Hành Động Hôm Nay, Trái Đất Ngày Mai là tên gọi của dự án trồng rừng do tịnh xá Ngọc Vạn và hội Pure Project thực hiện tại núi Tu Bông, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Chương trình được khởi động ngày 08/09/2013 vừa qua, với số lượng 1.100 cây xanh được trồng với sự tài trợ của Accor Company ( Novetel Hotel Nha Trang, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng...).

Thông báo chương trình “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 14-15/09/2013

CLB Tấm Lòng Vàng tiếp tục tổ chức chương trình định kì hằng năm “Trung Thu Yêu Thương” vào ngày 14-15/09/2013 tại địa điểm là Tịnh Xá Ngọc Thuận (Phan Rang, Ninh Thuận) và tịnh xá Ngọc Kim (Vạn Ninh, Khánh Hòa).

Lời tri ân chương trình "Cúng dường nước, tứ sự Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn" năm 2013, PL.2557

Đông tay thì vỗ nên kêu, mỗi người mỗi điều kiện nhưng với tấm lòng thành hướng kính hướng về Tam Bảo, quý vị không những đã góp phần cho chương trình của CLB thành công viên mãn mà còn thành tựu được đại công đức, gieo những hạt giống phước báu cho chính mình và những người thân thuộc.

 Tịnh xá Ngọc Ninh: Triển lãm ảnh, Tiếng chuông tỉnh thức, Pháp đàm

Chiều nay, ngày rằm tháng 7 năm Quý Tỵ (21/8/2013) ngày thứ 2 trong chương trình Đại lễ Tự Tứ Tăng – Vu Lan Bồn PL. 2557 – DL. 2013 tại tịnh xá Ngọc Ninh, Đức Trọng, Lâm Đồng, dưới sự chứng minh của chư Tôn Đức trong Ban Văn Hóa và Chư Tôn Đức lãnh đạo Giáo đoàn III cùng sự tham dự của 3500 Phật tử, cuộc thi thuyết trình triển lãm ảnh của các đạo tràng Tịnh xá trong giáo đoàn đã diễn ra sôi nỗi.

Tịnh xá Ngọc Ninh: Khánh thành Bảo Tượng Quán Thế Âm - Lung linh đêm đốt nến cầu nguyện

 
 
18 giờ chiều hôm qua, ngày 14/7/Quý Tỵ (20/8/2013) trong khuôn khổ Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn PL. 2557 – DL. 2013 tại đạo tràng Tịnh xá Ngọc Ninh đã diễn ra lễ Khánh thành Tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm, Thuyết Pháp, Tụng Kinh Vu Lan - Cầu nguyện Hòa bình, Âm Siêu Dương Thời dưới sự chứng minh của Chư Tôn Đức Tăng Ni và sự tham dự của đông đảo Phật tử từ 97 tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn III – hệ phái Khất Sĩ.

 Tịnh xá Ngọc Ninh: Khai Mạc Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn PL.2557 - Dl. 2013

Được sự chỉ đạo của chư Tôn Đức Giáo phẩm Giáo đoàn III – hệ phái Khất Sĩ, sự cho phép của BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng và sự đồng thuận của UBND tỉnh Lâm Đồng theo công văn số 3192/UBND/NC ngày 10 tháng 7 năm 2013. Sáng nay, ngày 14/7/Quý Tỵ (20/8/2013) tại Tịnh xá Ngọc Ninh, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã long trọng diễn ra Lễ Khai Mạc Đại lễ Tự Tứ Tăng – Vu Lan Bồn PL. 2557 – DL. 2013 của Giáo đoàn III – hệ phái Khất Sĩ.

10 năm mưu sinh vỉa hè, sống ống cống của bố thủ khoa ĐH Y

Không chỉ sống trong ống cống, 10 năm qua, người cha nghèo của thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến (ĐH Y Hà Nội) đã phiêu dạt trên, vỉa hè Hà Nội để kiếm tiền nuôi bốn người con ăn học.

Người đàn ông 53 tuổi vào đại học

Muốn cùng con trai học hết 4 năm đại học, ông Hoàng Văn Toán (53 tuổi, Thanh Hóa) quyết định đi thi và đạt 22 điểm khối C của ĐH Hồng Đức.

Trà Vinh: “Trường dạy nghề” nơi cửa Phật

Chùa KomPongChrây (còn gọi là chùa Hang) ở thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, không chỉ nổi tiếng có cảnh quan đẹp, mà còn nổi tiếng là “trường dạy nghề” điêu khắc gỗ độc đáo, thu hút hàng ngàn lượt du khách mỗi năm tìm đến tham quan, mua những tác phẩm nghệ thuật về làm quà lưu niệm. Nhờ có “Trường dạy nghề” này, hơn 10 năm qua đã có gần 60 thanh niên dân tộc Khmer sau khi vào tu học rồi hoàn tục trở thành nghệ nhân, thợ giỏi, có cuộc sống ổn định từ nghề điêu khắc học được trong nhà chùa.

Thông báo kêu gọi "Chương trình cúng dường nước & Tứ sự đến Đại Lễ Vu Lan Bồn - Tự Tứ Tăng, Giáo Đoàn III, Hệ Phái Khất Sĩ"

Kính thưa quý Phật tử, thiện hữu tri thức, quý thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

Mùa Vu Lan nữa lại đến để nhắc nhở chúng ta về lòng hiếu hạnh với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người thân thuộc. Đây là truyền thống không riêng Phật giáo mà còn là truyền thống văn hóa của người Á Đông.

Lời tri ân chương trình "Kết Nối Yêu Thương" ngày 06/07/2013 tại Khánh Vĩnh

Có được thành công này là sự nỗ lực và đoàn kết, sẻ chia của quý mạnh thường quân, thành viên CLB Tấm Lòng Vàng chi nhánh Khánh Hòa và các bạn trẻ sinh viên tại Cam Ranh, Nha Trang.

BCN CLB Tấm Lòng Vàng kêu gọi chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2013"

Nhân dịp kì thi Đại học, Cao đẳng năm 2013, CLB Tấm Lòng Vàng phát động chương trình "Tiếp sức mùa thi cho thí sinh đến từ Vạn Ninh, Khánh Hòa" với suất ăn trưa miễn phí tại Tánh Thủy Quán (336/37C Nguyễn Văn Luông P12, Q6). CLB mong rằng sẽ phần nào chia sẻ với các thí sinh và người thân trong những ngày thi cử.

Chúng tôi cũng mong nhận được sự ủng hộ, phát tâm của quý vị mạnh thường quân, các thành viên CLB trong việc tiếp sức mùa thi năm 2013 để chúng ta có thể hỗ trợ được nhiều các em thí sinh lần đầu tiên đặt chân đến Sài Thành đầy bỡ ngỡ và giúp các em phần nào ổn định để có một kì thi thành công.

BCN CLB