Loading
Tìm kiếm trên Google
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ảnh mới nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn suy nghĩ về mức độ thành công của các chương trình mà CLB Tấm Lòng Vàng đã thực hiện ?

bình thường
chưa đạt
tốt
hoàn toàn thành công

Lịch âm

Câu lạc bộ tấm lòng vàng

Thông báo chương trình Đại Lễ Tự Tứ Tăng - Vu Lan Bồn GĐ III - Hệ Phái Khất Sĩ

THIỆP MỜI

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

Kính thưa quý nam nữ Phật Tử !

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình từ thiện " Sưởi ấm mùa đông" tại Khánh Hòa

Mùa đông đã đến mang theo những cơn gió lạnh buốt. Cái lạnh của thời tiết khiến cho lòng người thêm se sắt: Là nỗi khó nhọc của những người già đau yếu, của em thơ nơi miền quê nghèo không đủ tấm áo ấm đến trường...

CLB Tấm Lòng Vàng mừng sinh nhật lần thứ 2

Chiều ngày 01/01/2012 vào lúc 14h00, CLB Tấm Lòng Vàng đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm mừng sinh nhật CLB lần thứ 2. Đây là một sự kiện hết sức quan trọng và có ý nghĩa lớn lao đối với toàn thể các thành viên CLB vì sự kiện này đánh dấu mốc son 2 năm trên chặng đường dài cùng nhau “Xây dựng cộng đồng – Chia sẻ yêu thương – Nâng cao cuộc sống”. 

Thư mời mừng sinh nhật CLB Tấm Lòng Vàng lần thứ 2

Ban Chủ Nhiệm chúng con xin cung thỉnh quý Chư Tôn Đức Tăng Ni và kính mời quý thành viên, quý nhà hảo tâm cùng các vị mạnh thường quân đã gắn bó với CLB trong thời gian qua cùng đến tham dự buổi lễ kỷ niệm mừng sinh nhật CLB Tấm Lòng Vàng lần thứ 2 vào lúc 14h00 ngày 01/01/2012 tại Quán Chay Tánh Thủy –336/37C Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6.

CLB Tấm Lòng Vàng tham dự, cúng dường lễ bế mạc khóa tu Giới Định Tuệ lần 9 HPKS

Hòa cùng niềm vui mừng, vinh hạnh của người Phật tử khắp mọi miền tịnh xá, ngày 23-12 (11/11, Nhâm thìn) CLB Tấm Lòng Vàng đã có được phước duyên tham dự buổi bế mạc khóa tu Giới Định Tuệ lần thứ 9 của Hệ Phái Khất Sĩ được tổ chức tại Tịnh Xá Ngọc Hưng (Đồng Nai) đồng thời cùng với quý Phật tử TX. Ngọc Hưng và Phật tử ở các nơi đến cúng dường chư Tăng, hộ trì Tam Bảo.

Lời tri ân từ Ban Tài Chánh CLB Tấm Lòng Vàng

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng,

Trong thời gian qua, CLB Tấm Lòng Vàng đã phần nào góp chút sức lực có hạn của mình, trở thành chiếc cầu nối giữa những tấm lòng nhân ái và những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. CLB đã đón  nhận những món quà mang nặng nghĩa tình với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của quý vị để kịp thời để chia sẻ với những nỗi khổ đau trong cuộc sống này mà vốn đã tồn tại như một dấu hỏi lớn không lời đáp.

Có một lớp học thư pháp miễn phí

Lớp thư pháp ấy nằm trong hẻm 336/37C đường Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM tuần nào cũng thu hút gần 30 bạn trẻ đến học.

CLB Tấm Lòng Vàng Thông báo chương trình học thư pháp miễn phí

Một sinh linh 4 tháng và thai phụ bị đột quỵ não đang cần được cứu sống

Đó là trường hợp chị Đào Thị Loan Lâm sinh năm 1982, quê quán tại Nhơn Thọ, Vạn Khánh, Vạn Ninh, Khánh Hòa đang mang thai 4 hơn tháng  phải điều trị đột quỹ não tại khoa ngoại thần kinh, Bệnh Viện Chợ Rẫy TP.HCM. Gia đình nghèo, chị buôn bán trái cây nhỏ, chồng làm nghề sửa xe.

Chương trình nấu cơm "chia sẻ yêu thương" cho bệnh nhân Bệnh Viện Nhi Đồng I ngày 07/12/2012

Sáng nay, ngày 7/12/2012, các thành viên trong CLB Tấm Lòng Vàng đã có buổi phát cơm “Chia sẻ yêu thương” định kì tại Bệnh viện Nhi Đồng I.

Từ sáng sớm, các bạn trẻ, các mạnh thường quân trong CLB đã tập trung tại Tánh Thủy Quán để chuẩn bị thực hiện chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của sư cô Yến Liên và kịp thời mang đến bệnh viện để phát tặng cho các em bé và người thân.

CLB Tấm Lòng Vàng thông báo chương trình Cúng Dường Khóa Tu Hệ Phái Khất Sĩ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý thiện nam tín nữ, thiện hữu tri thức gần xa cùng toàn thể thành viên CLB Tấm Lòng Vàng.

Giới - Định - Tuệ là khóa tu định kì, truyền thống của Hệ Phái Khất Sĩ Việt Nam, theo tinh thần “ sống chung tu học” Tổ Sư Minh Đăng Quang đã truyền dạy. Đây là thời điểm mà quý Chư Tôn Đức giáo phẩm của 6 giáo đoàn hội tụ về một nơi để cùng tu tập trong niệm hòa kính cộng trụ. Từ đó, quý Ngài nghiêm cẩn khép mình trong giới luật và tấn tu Tam vô lậu học nhằm tiếp nối ngọn đèn Chơn Lý, thắp sáng và soi đường giải thoát cho chúng sanh.

Báo cáo và tri ân chương trình từ thiện " Chắp cánh yêu thương tại Bình Dương" ngày 25/11/2012

Phật dạy, phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật; vì lẽ đó, chúng ta tu học theo Ngài Phổ Hiền là phụng sự chúng sanh theo tinh thần ngũ phần hương (làm việc trong tinh thần kỷ luật, tương kính, làm việc với tâm an trụ và vui vẻ, làm việc có tổ chức và khoa học, làm việc với tinh thần phục khó, và cuối cùng, làm việc với tinh thần không suy tính vụ lợi, không khởi tâm cao ngạo).

Thông báo chương từ thiện "Chắp Cánh Yêu Thương" tại Bình Dương ngày 25/11/2012

Trong xã hội hiện nay, bên cạnh những thành tựu đạt được thì vẫn còn có quá nhiều các vấn đề nan giải mà dù cho phương pháp và cách giải quyết đã được tìm ra. Một trong những vấn nạn ấy là tình trạng người bệnh, người già cơ nhỡ mắc các căn bệnh xã  hội và không nơi nương tựa, là tình trạng các em bé sơ sinh bị bỏ rơi ở những cô nhi viện, trung tâm bảo trợ xã hội. Đây là những đối tượng đang rất cần sự sẻ chia của cộng đồng.

CLB Tấm Lòng Vàng Thông báo chương trình học thư pháp miễn phí

Thư pháp là một nghệ thuật, về gốc Hán Việtthư pháp (書法) có nghĩa là phép viết chữ. “Nhưng không đơn giản chỉ với cách hiểu là phép viết chữ sao cho đẹp, thư pháp, hay thư đạo trong hàm nghĩa sâu xa còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của người dụng bút(*)”.Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nghệ thuật thư pháp Việt đã trở nên phổ biến, thu hút nhiều sự quan tâm vì nó chứa đựng cái hồn, giá trị nghệ thuật, sự thiêng liêng của nét chữ Việt.

BBTCLB Tấm Lòng Vàng hướng dẫn các thành viên sử dụng Paltalk

Để đáp ứng với tình hình phát triển của CLB, nối kết các thành viên các nơi và để có nơi giao lưu, chia sẽ pháp thoại, pháp đàm, hội họp thảo luận những vấn đề liên quan đến CLB thông qua những phần mền tiện ích ! Theo sự chỉ đạo của Ban Chủ Nhiệm, nay BBT sẽ giới thiệu và hướng dẫn mọi người cách sử dùng diễn đàn Paltalk và cách vào room CLBTamLongVang một các đơn giản và nhanh nhất !

Trang 1234